Keele University

Thành Phố: Staffordshire, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1962
 

Keele University là trường đại học đứng đồng hạng nhất tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên về chương trình học (Bảng xếp hạng của Đại học Guardian 2019).  

Nằm gần thị trấn đại học Newcastle-under-Lyme, sát bên thành phố sôi động của Stoke-on-Trent, trường là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên. Keele University tự hào sở hữu một khuôn viên độc lập lớn nhất Anh Quốc với hơn 2,5 km vuông dọc vùng nông thôn xinh đẹp. 

Keele có rất nhiều khóa học cho sinh viên lựa chọn, từ cấp độ nền tảng đến nghiên cứu sau đại học với đa dạng các lĩnh vực từ khoa học môi trường đến tiếp thị và truyền thông. Trường tự hào có tỷ lệ việc làm cao, với hơn 96% sinh viên được nhận làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 

Sinh viên Keele đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau tạo nên một quần thể sinh viên quốc tế được đón nhận nồng hậu. Tất cả đều cố gắng trở thành công dân toàn cầu. Trường là một tổ chức TEF Gold và hiện có hơn 200 câu lạc bộ và xã hội khuyến khích sinh viên tham gia tích cực vào cuộc sống sinh viên sôi động. 

Cơ sở vật chất

Trường đại học khép kín sở hữu cơ sở vật chất ấn tượng, từ thư viện 24/7 giúp sinh viên tiếp cận các tài liệu học tập, nhiều cửa hàng thực phẩm, phòng tập thể dục, phòng tập nhảy, sân thể thao.  

Trường cũng hỗ trợ sinh viên có máy tính dùng dài hạn, song song đó tổ chức hội chợ nông dân hàng tuần và có một số cửa hàng trong khuôn viên trường, một cửa hàng và bưu điện của Hội sinh viên, một ngân hàng, một hiệu thuốc, một phòng khám và một tiệm sách. 

Thành tích nổi bật 

  • #3 Medicine, #4 Politics, #6 Nursing & Midwifery, #10 Pharmacy & Pharmacology (Guide University League Table 2020) 
  • #1 Chemistry & Human Geography (National Student Survey 2014-2019) 
  • Top 10 Medicine, Forensic Science and Nursing (Complete University Guide 2020) 
  • Top 175 Psychology (Times Higher Education World University Rankings 2020) 
  • Top 10 Adult Nursing, Medicine, Pharmacy, Business Studies, Molecular Biology and Finance (NSS 2019) 
  • Top 20 Environmental Sciences, Neuroscience, Physics & Astrophysics, Geology, Philosophy, Mental Health Nursing, Midwifery, Accounting, Learning Disability Nursing, American Studies, Physiotherapy and Children’s Nursing (NSS, 2019) 
  • Hạng 46 theo The Times University Guide 2020 
  • Hạng 32 theo The Guardian University Guide 2023 
  • Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia, Keele thường xuyên vươn lên trở thành một trong mười trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh và Hội Đồng của nhà trường cũng nằm trong top 5 tại Vương quốc Anh về độ đa dạng của các hoạt động. 
  • Báo Daily Telegraph đã đánh giá campus của Keele đẹp thứ 6 tại Vương quốc Anh. 

Học phí

£14,700 – £24,200/năm 

Học bổng: lên đến 20% học phí 

Similar Posts