Birkbeck University of London

Thành phố: London, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1823
 

Birkbeck University of London trực thuộc Đại học London, được thành lập năm 1823. Trường có trên 19.000 sinh viên theo học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau trên thế giới. Birkbeck tọa lạc tại quận Blooomsbury trung tâm của thủ đô London, rất gần Thư việc quốc gia và Bảo tàng quốc gia Anh, tháp Big Ben và London Eye và rất nhiều rạp chiếu phim… sinh viên học tập tại đây có thể thỏa sức tham quan du lịch, vui chơi giải trí vào mỗi dịp cuối tuần.   

Cơ sở vật chất 

Campus của Birkbeck được đặt trong lòng trung tâm London tại Bloomsbury, và được bao bọc xung quanh bởi các trường cao đẳng khác như UCL và SOAS. Hội đồng University of London (ULU) nằm ngay kế bên, mang tới các trang thiết bị thể thao và xã hội chất lượng cao. Nhà Sinh Viên Quốc Tế, cách đó 15 phút, cung cấp những tiện nghi xã hội và giải trí đa dạng. 

Nhà trường chỉ cách British Museum 5 phút đi bộ và cũng chỉ cách những khu mua sắm West End nức tiếng của Oxford Street và Covent Garden một khoảng cách đi bộ không xa. Các quán bar, nhà hàng và hộp đêm tại Soho và Chinatown cũng nằm ngay trên đường, và các nhà hát West End cũng nằm sát bên. Tất cả điều này tạo nên một bầu không khí sinh viên sinh động trong khuôn viên đại học nằm trong trung tâm thành phố. 

Thành tích nổi bật 

  • Birkbeck là trường đại học duy nhất tại Anh cung cấp cho sinh viên các khóa học vào buổi tối, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển khả năng tự học và giao lưu học tập thực tế cũng như đi làm thêm. 
  • Đứng đầu về chất lượng giảng dạy trong cuộc khảo sát ý kiến sinh viên tại Anh quốc, và luôn nằm trong top dẫn đầu về thành tích công tác nghiên cứu khoa học. 
  • Đại học Birkbeck luôn nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Luân Đôn, và trong top 4 học viện nghiên cứu chất lượng nhất tại Anh quốc 

Học phí 

  • Undergraduate: £21,000 – 23,750 /năm 
  • Master/ Postgraduate: £22,000 – £25,000/năm 

Học bổng: £5,000 

Similar Posts