Edge Hill University 

Thành phố: Lancashire, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1885 

Đại học Edge Hill (Edge Hill University) được thành lập năm 1885 tại Lancashire, Anh với gần 23,000 sinh viên theo học hiện nay.  

Được thành lập từ năm 1885, trường Edge Hill University đã có 127 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với một bề dày lịch sử lâu đời và vững mạnh với tên tuổi và danh tiếng không thể phủ nhận. Năm 1933, trụ sở của trường Edge Hill University được chuyển tới Ormskirk cách Liverpool 15 dặm, thành phố này nằm dọc theo vùng tây bắc tới vùng trung tâm của nước Anh. 

Cơ sở vật chất 

Đại học Edge Hill University đã và đang nỗ lực tạo ra một môi trường học tập thân thiện cả về không khí học tập lẫn môi trường. Các sinh viên của trường bao gồm cả du học sinh quốc tế đều được nhận sự quan tâm giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ nhà trường. Không những thế, trường đại học Edge Hill còn thiết lập kế hoạch giao thông xanh để giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng khí carbon sản sinh ra môi trường. Trường đã xây dựng tuyến xe bus miễn phí nối giữa Ormskirk và học xá cho nhân viên và sinh viên dễ dàng đi lại. 

Trường có kế hoạch đầu tư hơn 200 triệu bảng Anh trong 10 năm tới cho cơ sở vật chất và nguồn cung cấp dự phòng nhằm tạo ra nền giáo dục tốt nhất cho sinh viên.  

Thành tích nổi bật 

  • #35 UK theo The Guardian University Guide 2024 
  • 93.4% sinh viên của Edge Hill University đã chuyển tiếp lên bậc học nâng cao hoặc tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, đưa trường vào top 10% trên cả nước về tỉ lệ tìm việc sau đại học 
  • Nhận giải thưởng trường đại học của năm University of the Year 2021 
  • Nhận giải thưởng Modern University of the Year theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2022 

Học phí 

  • Bậc Đại học: £12,250/năm 
  • Bậc sau đại học: £13,250 – £13,750/năm 

Học bổng: đang cập nhật 

Similar Posts