Goldsmiths, University of London

Thành phố: London, Nước Anh  
Thành lập năm: 1891

Goldsmiths, University of London, là một trường đại học nghiên cứu trực thuộc Đại học London ở Anh. Ban đầu nó được thành lập vào năm 1891. Trong hơn 200 năm, nhiều thế hệ học sinh đã tốt nghiệp dưới nền giáo dục của Goldsmiths. Goldsmiths nằm ở New Cross, một khu vực đông dân cư ở phía đông nam London với một nền nghệ thuật và âm nhạc đáng kể. 

Cơ sở vật chất

Tòa nhà chính trong khuôn viên trường, được gọi là Tòa nhà Richard Hoggart, ban đầu được khai trương vào năm 1792 và là địa điểm của Trường Hải quân Hoàng gia trước đây. 

Thư viện, hay Tòa nhà Rutherford, có ba tầng và cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào nhiều nguồn tài liệu in và điện tử. Thư viện tầng ba được cho là nơi chứa bộ sưu tập tài liệu nghe nhìn lớn nhất ở Anh. Sinh viên của Goldsmiths, giống như tất cả các sinh viên khác tại Đại học London, có toàn quyền truy cập vào các bộ sưu tập tại Thư viện Senate House tại Bloomsbury ở trung tâm London.  

Tòa nhà Professor Stuart Hall (trước đây là Tòa nhà Học thuật Mới), bao gồm một rạp hát 250 chỗ ngồi, các phòng hội thảo và giảng dạy, cũng như một quán cà phê với chỗ ngồi ngoài trời. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 75 UK theo The Complete University Guide 2024 
  • Được QS Intelligence Unit xếp hạng là một tổ chức Năm Sao, với xếp hạng Năm Sao cho các lĩnh vực bao gồm giảng dạy, khả năng tuyển dụng và quốc tế hóa (QS Stars / QS Intelligence Unit 2020) 
  • Được sinh viên bình chọn là một trong những trường đại học chính trị hàng đầu ở Vương quốc Anh (Theo Which? University 2019) 
  • Nằm trong top 100 về nghệ thuật và nhân văn (Theo QS World University Rankings by Subject 2021) 
  • Nằm trong top 350 thế giới về khoa học xã hội và quản lý (Theo QS World University Rankings by Subject 2021) 
  • Nằm trong top 25 của Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu (Theo the last Research Excellence Framework 2014) 

Học phí

Undergraduate: £17,050 – £23,870/năm 

Postgraduate: £15,360 – £24,820/năm 

Học bổng: £2,000/£4,000 

Similar Posts