University of Wolverhampton

Thành phố: Wolverhampton, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1827 

 

Đại học Wolverhampton là trường đại học công lập tại Anh. Trường đại học có bốn khoa bao gồm mười tám trường và học viện. Trường có 18.875 sinh viên và hiện đang cung cấp hơn 380 khóa học đại học và sau đại học. 

Cơ sở thành phố nằm ở trung tâm thành phố Wolverhampton, với cơ sở thứ hai tại Walsall và cơ sở thứ ba ở Telford. Có thêm một cơ sở thứ tư ở Wolverhampton tại Công viên Khoa học Đại học Wolverhampton. 

Cơ sở vật chất 

Trường cam kết tạo điều kiện cho học sinh học tập theo những cách phù hợp nhất với cuộc sống của họ, với các bài giảng trực tuyến, một loạt các phương pháp giao tiếp ảo, tài nguyên học tập điện tử và hình thức học trực tiếp truyền thống bao gồm các buổi hội thảo , hội thảo và các hoạt động trong phòng thí nghiệm. 

Trong năm năm qua, trường đã đạt được những tiến bộ to lớn trong việc cung cấp, làm mới danh mục khóa học để phản ánh nhu cầu của ngành và đầu tư vào các cơ sở hoàn toàn mới bao gồm Trường Kinh doanh, Tòa nhà Rosalind Franklin hiện đại và Cơ sở Springfield, dành riêng cho kiến ​​trúc và môi trường xây dựng. 

Thành tích nổi bật 

  • Đại học Wolverhampton được xếp hạng #1001-1200 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2023 của QS. 
  • Năm 2019, Đại học Wolverhampton đã được trao bốn sao trong hệ thống xếp hạng toàn cầu đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các trường đại học trên toàn thế giới. 

Học phí

  • Đại học: £13,450 
  • Thạc sĩ: £14,450 – £16,000 

Học bổng: £2,000 

Similar Posts