Loughborough University

Thành phố: Loughborough, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1909
 

 

Được thành lập từ một Học viện Kỹ thuật nhỏ vào năm 1909, Đại học Loughborough hiện là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh và trên thế giới, đem đến một nền giáo dục và trải nghiệm sinh viên đẳng cấp cho hàng ngàn học viên mỗi năm.  

Trường thành công và cực kỳ nổi tiếng – được WhatUni trao giải thưởng Đại học của năm 2020, do sinh viên bình chọn. 

Khu học xá chính của trường tọa lạc tại thị trấn Loughborough, ở Midlands. Trường được đặt tại vị trí thuận tiện cho việc liên kết giao thông và sở hữu mọi thứ thiết yếu để sinh viên có một quãng thời gian học tập thú vị. Các thành phố lớn hơn như Leicester, Nottingham và Derby đều nằm trong khoảng cách di chuyển dễ dàng. 

Đại học Loughborough tự hào về chất lượng giảng dạy xuất sắc khi tuyển dụng một đội ngũ giảng viên đa quốc gia, nhằm đảm bảo sinh viên có được nền giáo dục đa dạng nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

Cơ sở vật chất

Từ câu lạc bộ đêm nổi tiếng và không gian học tập thư thái đến các dịch vụ hỗ trợ phong phú cả về thể chất lẫn tinh thần cho cuộc sống sinh viên, Hội Sinh viên Loughborough là một cơ sở tuyệt vời. Đây cũng là nơi có rất nhiều tiện ích cho các hoạt động thường nhật, bao gồm cửa hàng và nhà hàng. 

Thành tích nổi bật

  • Đại học tốt nhất trên thế giới về các ngành học liên quan đến thể thao trong 5 năm hoạt động (xếp hạng Đại học Thế giới theo ngành học của QS năm 2021).  
  • #7 tại UK theo BXH The Complete University Guide 2024 
  • #9 đại học tốt nhất tại Anh và #10 trên toàn thế giới theo The Guardian The Best UK Universities 2021  
  • 5 lần nhận được giải thưởng của Nữ hoàng Anh (Queen’s Anniversary Prize), giải thưởng ghi nhận sự đóng góp trong các ngành công nghệ cao, tương đương với thành tích mà Đại học Oxford đạt được. 

Học phí  

  • Đại học: £23,000 – £28,600 
  • Sau đại học: £20,250 – £26,000 

Học bổng: 100% học phí 

Similar Posts