Cardiff Metropolitan University

Thành phố: Cardiff, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1865

 

Đại học Thủ đô Cardiff là một trường đại học nằm ở thành phố Cardiff. Trường đại học cung cấp các khóa học cấp bằng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nghiên cứu có sẵn ở các cấp độ đại học và sau đại học, toàn thời gian và bán thời gian, và các cơ hội nghiên cứu được cung cấp. Trong năm học 2021/22, Trường có 11.500 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia đang theo học tại hai cơ sở ở Cardiff và hơn 10.000 tại 17 cơ sở đối tác ở 15 quốc gia trên thế giới.   

Cơ sở vật chất  

Cardiff Met có hai khu học xá – tại Llandaff và Cyncoed.  

Khu học xá Llandaff là một khuôn viên sầm uất và nhộn nhịp. Với hàng triệu pound của quỹ đầu tư mới đây, trường cung cấp các cơ sở học tập hiện đại cho sinh viên. Nơi đây sở hữu các cơ sở thể thao tuyệt vời, hội sinh viên, cửa hàng trong khuôn viên, quán bar cà phê, bao gồm cả Costa và Starbucks, và nhà hàng. Đồng thời, khu học xá này nằm cách trung tâm thành phố khoảng hai dặm, được bao quanh bởi nhiều công viên, sân chơi và ngôi làng lịch sử Llandaff. 

Khu học xá Cyncoed là một khuôn viên nhộn nhịp, cung cấp chỗ ở tại chỗ và một Trung tâm Khuôn viên mới được xây dựng theo mục đích. Tại đây cung cấp các cơ sở thể thao tuyệt vời, cửa hàng trong khuôn viên, quán cà phê và nhà hàng. Khuôn viên trường cũng đóng vai trò là trụ sở chính của Hội Sinh viên và Điền kinh. 

Thành tích nổi bật 

  • #71 UK theo The Complete University Guide 
  • Cardiff Met đã được trao danh hiệu Đại học Vương quốc Anh và Ireland của Năm 2021 bởi Times Higher Education. 
  • Cardiff Met được vinh danh là Đại học Welsh của Năm 2020 tại Times and Sunday Times. 
  • Cardiff Met được coi là trường đại học bền vững về tài chính nhất ở Wales bởi Trung tâm Quản trị Wales vào năm 2020. 

Học phí  

  • Khóa đại học: £14,500/năm 
  • Khóa thạc sĩ: £15,500 – £17,000/năm 

Học bổng: £1,000 – £10,000  

Similar Posts