University of Lincoln  

Thành phố: Lincoln, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1861

University of Lincoln được thành lập từ năm 1861 với tên gọi Hull School of Art, qua nhiều thời kì trường được biết đến với nhiều tên gọi như Endsleigh College, Hull College, Unviersity of Humberside, University of Lincolnshire and Humberside và mãi đến năm 2001, trường mới chính thức trở thành trường đại học University of Lincoln. 

Đại học University of Lincoln có vị trí trung tâm nước Anh – thành phố Lincoln – 1 trong những thành phố cổ kính nhất trên thế giới với di sản nổi tiếng Lincoln Cathedral. Đại học Lincoln với 1 khuôn viên đặt ngay tại trung tâm thành phố, ngay cạnh bến du thuyền Brayford Pool, rất thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày, sinh viên chỉ mất vài phút đi bộ để đi siêu thị, shopping hay tới hiệu sách…Bên cạnh đó, trường đại học Lincoln còn đạt chứng nhận khuôn viên trường hiện đại, môi trường thân thiện với sinh viên. 

Cơ sở vật chất

Trong hai thập kỷ qua, Trường đã đầu tư hơn 350 triệu bảng Anh vào khuôn viên Brayford Pool, với kế hoạch đầu tư thêm vào các cơ sở bổ sung và tân trang các tòa nhà hiện có. Sau khi khánh thành Tòa nhà Isaac Newton trị giá 28 triệu bảng Anh và Tòa nhà Sarah Swift trị giá 19 triệu bảng Anh, hiện trường đang tiếp tục xây dựng trường Y khoa để giúp đào tạo thế hệ bác sĩ tiếp theo. 

Thư viện Great Central Warehouse Library của trường được xây dựng từ năm 2004, tại Brayford campus, với sức chứa hơn hơn 250.000 tạp chí và 400.000 sách in và điện tử, tạp chí và nhiều ấn phẩm đặc biệt.  

Isaac Newton Building – Sinh viên ngành khoa học máy tính, kỹ thuật, toán học và vật lý tại đây có quyền truy cập vào các thiết bị chuyên dụng trong Minster House và Phòng thí nghiệm Joseph Banks. Các cơ sở vật chất bao gồm một trạm y tế, bộ kỹ năng lâm sàng dược, phòng tư vấn và các khu vực chuyên môn để nghiên cứu hành vi của động vật. 

Sarah Swift Building là nơi có các dãy phòng lâm sàng mô phỏng môi trường bệnh viện và gia đình, đồng thời có các công nghệ bệnh nhân nhân tạo chuyên biệt, cũng như các phòng thí nghiệm tâm lý mới bao gồm máy quét cơ thể 3D động. 

Trường có khu nghiên cứu khoa học Lincoln Science and Innovation Park nằm trong khuôn viên, bao gồm nhiều cơ sở vật chất như phòng thí nghiệm và cả các văn phòng làm việc của đối tác nghiên cứu được xây dựng và phát triển bởi Lincolnshire Co-operative. 

Thành tích nổi bật

  • #17 đại học tại Anh theo The Guardian năm 2020 
  • #801-1000 đại học trên thế giới theo QS Ranking năm 2020 
  • 96% sinh viên tốt nghiệp gần đã có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp với hơn 80% làm việc ở các vị trí cấp sau đại học, theo khảo sát Destination of Leavers from Higher Education 2016/17. 
  • TOP 150 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2021 của Times Higher Education. 
  • Top 20 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên theo National Student Survey 2020. 

Học phí

  • Undergraduate: £14,100 – £15,900 
  • Postgraduate (Master’s): £14,600 – £16,000 
  • Research (e.g. PhD): £14,100 – £16,100 
  • MBA: £16,300 

Học bổng: 3,000GBP 

Similar Posts