University of Salford 

Thành phố: Salford, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1850

Đại học Salford tự hào với bề dày lịch sử hợp tác với ngành công nghiệp, phát triển các thế mạnh truyền thống trong lĩnh vực điều dưỡng, kỹ thuật và y học thể thao. Được thành lập từ năm 1850, và chính thức trở thành trường đại học vào năm 1967, hiện nay trường có hơn 20.000 sinh viên trên khuôn viên rộng 60 mẫu dọc theo bờ sông Irwell. 

Trong Khung đánh giá Nghiên cứu Xuất sắc gần đây nhất, 50% nghiên cứu của Salford được đánh giá là ‘hàng đầu thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’. Các lĩnh vực nổi bật bao gồm Công tác xã hội và Chính sách, Kỹ thuật Điện và Điện tử và Môi trường. 

Kết nối với Đại học Salford là xây dựng cầu nối đến thành công. Vì vậy, dù là học tập, nghiên cứu hay hợp tác với doanh nghiệp và ngành công nghiệp, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được thành tích xuất sắc. 

Trải qua hơn một trăm năm phát triển, trường đã trở thành một tổ chức năng động và quốc tế với danh tiếng hàng đầu về giảng dạy thực tế và nghiên cứu đột phá. Hơn nữa, truyền thống lâu đời về tư duy đổi mới và thành công thương mại khiến chúng tôi được công nhận rộng rãi là một trong những trường đại học năng nổ nhất của Vương quốc Anh. 

Kết hợp điều này với vị trí thuận lợi, tỷ lệ việc làm cao, hệ thống hỗ trợ sinh viên và chất lượng giảng dạy hàng đầu, bạn sẽ nhận được một trải nghiệm đại học đặc biệt. 

Cơ sở vật chất

Chúng tôi đang đầu tư cho tương lai với hơn 150 triệu bảng Anh được chi cho các tòa nhà mới và cơ sở vật chất trong khuôn viên. Một khoản đầu tư đáng kể vào cơ sở công nghệ thông tin cho phép kết nối không dây trên khắp khu vực trường, với máy tính thư viện tốt hơn và internet băng thông rộng trong tất cả các khu nhà ở sinh viên. 

Đại học Salford đặt việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên làm một trong những ưu tiên hàng đầu. Điều khiến chúng tôi khác biệt là cam kết thúc đẩy cơ hội việc làm của bạn và chuẩn bị cho bạn bước vào thế giới công việc. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng để phát triển các chương trình và khóa học ngắn hạn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và nhân viên của họ. 

Tại Salford, chúng tôi thúc đẩy bởi nghiên cứu – công việc của chúng tôi đã được công nhận là có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế trong các đánh giá của chính phủ. Trên thực tế, thành tích của chúng tôi trong Bài tập Đánh giá Nghiên cứu gần đây (RAE 2001) đưa chúng tôi vào một phần ba hàng đầu của các trường đại học nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh. 

Thành tích nổi bật

  • Xếp hạng thứ 98 tại Anh theo The Complete University Guide 2018 
  • Xếp hạng thứ 88 trong Times University Guide 2018 
  • Nằm trong top 200 trường đại học trẻ tốt nhất trên bảng xếp hạng quốc tế 
  • Nhận giải Đồng về chất lượng giáo dục theo khung đánh giá TEF của Anh 
  • Khoảng 80% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp 
  • 50% các bài nghiên cứu của Salford được đánh giá là “tiên phong trên thế giới” hoặc “xuất sắc quốc tế” theo Khuôn khổ Nghiên cứu xuất sắc (REF) mới nhất 

Học phí

Từ £14,400 – £18,990/năm 

Học bổng: £5,000 

Similar Posts