Swansea University 

Thành phố: Swansea, xứ Wales
Thành lập năm: 1920

Thành lập vào năm 1920, Swansea University nổi tiếng với hoạt động nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc và vị trí độc đáo bên bờ biển. Tọa lạc tại Anh Quốc, bên bờ biển phía tây nam xứ Wales, trường được The Guardian University Guide đánh giá là trường đại học nằm trong top 25 của Vương quốc Anh. 

Swansea – thành phố xinh đẹp nằm trên bán đảo Gower, phía tây nam xứ Wales, nơi người dân luôn tự hào về vẻ đẹp thơ mộng của sông nước và bãi biển được đánh giá là tốt nhất UK. Cuộc sống nhộn nhịp bên bờ sông của thành phố là một nét văn hóa đầy thú vị. Swansea có những bảo tàng lịch sử còn lưu lại chứng tích chiến tranh Glamorgan và là quê hương của đội bóng đá thành công nhất xứ Wales.  

Cơ sở vật chất

Đại học Swansea có khuôn viên rộng lớn, cung cấp chỗ ở tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Các khu học xá với chất lượng và an ninh đảm bảo, trong đó có nhiều khu ở dành cho sinh viên quốc tế mới được xây dựng và đưa vào sử dụng trong năm 2004 (như Caswell, Langland, Oxwich) và 2008 (như Penmaen và Horton) có sức chứa hàng nghìn chỗ ở. 

Trong khuôn viên trường ĐH Swansea nổi bật lên là Làng sinh viên Hendrefoelan. Làng sinh viên Hendrefoelan là khu học xá lớn nhất của ĐH Swansea với hơn 1644 chỗ ở. Xung quanh trường cũng có nhiều căn hộ và nhà trọ với sức chứa 2 – 8 sinh viên. Giá thuê phòng ở làng sinh viên khá rẻ so với các khu học xá khác (như Khu Singleton, Rhossili). 

Thành tích nổi bật

  • Top 10 điểm đến an toàn nhất để học tập tại Anh Quốc theo Complete University Guide 2020. 
  • 27 tại Vương quốc Anh về trường đại học chất lượng tốt theo Times và Sunday Times, The Good University Guide 2022. 
  • #2 về sự đa dạng và hòa nhập theo WhatUni Student Choice Awards 2021. 
  • #12 tại Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên theo National Student Survey 2021. 
  • Top 40 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2024 
  • Top 24 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2024 

Học phí

  • Đại học: £18,650/năm 
  • Sau Đại học: £21,650/năm 

Học bổng: lên đến £6,000 

Similar Posts