Bishop Grosseteste University

Thành phố: Lincoln, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1862 

Đại học Bishop Grosseteste (BGU) là một trong hai trường đại học công lập ở thành phố Lincoln, Anh (trường còn lại là Đại học Lincoln).  

BGU được thành lập như một trường cao đẳng đào tạo giáo viên cho Giáo phận Lincoln vào năm 1862. Trường đạt được quyền cấp bằng giảng dạy vào năm 2012 và được cấp chứng chỉ đại học đầy đủ vào ngày 3 tháng 12 năm 2012.  

Trường có khoảng 2.300 sinh viên toàn thời gian theo học trên nhiều lĩnh vực khác nhau. của các chương trình và khóa học. 

Cơ sở vật chất  

Trong những năm gần đây, trường đã xây dựng và tái tạo nhiều yếu tố trong khuôn viên để đảm bảo rằng thời gian của sinh viên sẽ thú vị, thư giãn và bổ ích nhất có thể. 

Một số tòa nhà có từ những năm 1840 và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Trường đã bổ sung cho những tòa nhà tuyệt đẹp kiểu Victoria này bằng không gian giảng dạy và học tập hoàn toàn mới, mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa cũ và mới, thân mật và mở rộng. Thư viện hiện đại và các phòng giảng dạy hiện đại hoàn toàn mới của trường sẽ đảm bảo rằng sinh viêncó cơ sở vật chất tốt nhất có thể cho thời gian ở đây. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 2 trong bảng xếp hạng 10 trường hàng đầu về sự hòa nhập xã hội trong cả nước trên Sunday Times Good University Guide 2021. 
  • Top 3 trong số các trường đại học Vương quốc Anh về khả năng tuyển dụng của sinh viên, theo số liệu được công bố năm 2016. 
  • 97,2% sinh viên rời BGU với bằng đại học tìm được việc làm hoặc đang tiếp tục học sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 
  • #129 tại bảng xếp hạng các trường đại học tại UK theo University League Tables 2024 

Học phí  

  • Khóa đại học: £12,445/năm 
  • Khóa thạc sĩ: £13,110 – £14,280/năm 

Học bổng: lên đến 20% học phí 

Similar Posts