Canterbury Christ Church University

Thành phố: Cantebury, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1962

Canterbury Christ Church University (CCCU) là một trường đại học công lập nằm ở Canterbury, Kent, Anh. Kent được gọi là ‘Khu vườn của nước Anh’, và có lý do chính đáng. Vùng nông thôn xinh đẹp, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ, phong cảnh ven biển tuyệt đẹp và cuộc sống thành phố quốc tế. Đây cũng là cửa ngõ hoàn hảo đến phần còn lại của Vương quốc Anh và lục địa Châu Âu. London cách Canterbury chưa đầy một giờ đi tàu cao tốc và bạn có thể dễ dàng đi đến lục địa này. 

Trường đại học đã phát triển nhanh chóng kể từ khi thành lập vào năm 1962 và hiện có khoảng 15.000 sinh viên theo học tại các địa điểm trên khắp Kent ở Canterbury, Medway (là một phần của quan hệ đối tác với các trường Đại học tại Medway) và Tunbridge Wells. 

Ngoài việc là trung tâm giáo dục đại học lớn nhất của Kent về các dịch vụ công cộng – đặc biệt là đào tạo giáo viên, chăm sóc sức khỏe và xã hội và các dịch vụ khẩn cấp – trường đại học cũng cung cấp các chương trình học thuật và chuyên nghiệp, bao gồm cả tiến sĩ và bằng cấp nghiên cứu về nghệ thuật, nhân văn và xã hội và Khoa học được áp dụng. Trường đại học cung cấp danh mục các khóa học STEM, bao gồm kỹ thuật và y học, đồng thời hợp tác chặt chẽ với ngành STEM và các doanh nghiệp ở đông nam. Trường hợp tác với Đại học Kent, đã mở Trường Y Kent và Medway vào năm 2020. 

Cơ sở vật chất  

Trường có kế hoạch đầu tư 150 triệu bảng Anh vào Cơ sở Canterbury, hai tòa nhà mới đã được hoàn thành gần đây. Tòa nhà nghệ thuật sáng tạo Daphne Oram chứa các cơ sở kỹ thuật số mới nhất để hỗ trợ sự sáng tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực quan trọng này đối với nền kinh tế Vương quốc Anh. Tòa nhà Verena Holmes là cơ sở trị giá hàng triệu bảng Anh dành cho Khoa học, Công nghệ, Y tế, Kỹ thuật và Y học sẽ trở thành tâm điểm cho sự đổi mới và nghiên cứu. 

Thành tích nổi bật 

  • #106 UK theo The Complete University Guide 2024 
  • Đại học Canterbury Christ Church đã nhận được giải Bạc danh giá vì chất lượng giảng dạy xuất sắc, vượt quá các yêu cầu chất lượng quốc gia đối với các trường đại học ở Vương quốc Anh theo bảng TEF. 
  • Top 17 trong số 104 trường đại học đa ngành lớn với hơn 3.000 sinh viên tốt nghiệp, dựa trên số liệu từ cuộc khảo sát Kết quả Sau đại học của HESA. 

Học phí  

  • Foundation year: £ 8,500/năm 
  • Bậc Cử nhân: £13,000/năm  
  • Bậc Thạc sỹ: £12,000 – £24,000/năm 

Học bổng: £1,500 

Similar Posts