Liverpool John Moores University

Thành phố: Liverpool, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1823

 

Liverpool John Moores University (LJMU) có nguồn gốc lịch sử văn hóa lâu đời từ những năm 1823, khi đó tiền thân của trường là Thư viện Cơ khí và Dạy nghề Liverpool. Ngày nay, trường tự hào trở thành một trường đại học hiện đại, cung cấp các chương trình học nổi tiếng thế giới về nghiên cứu, nhưng vẫn chú trọng vào trải nghiệm học tập đạt chuẩn ngành. 

Tọa lạc tại thành phố Liverpool nổi tiếng thế giới, sinh viên LJMU có cơ hội biến ”địa điểm đáng sống nhất tại Anh”, theo cách gọi của Times of London, thành ngôi nhà của mình. Là một thành phố với văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc sôi động suốt cả năm, sinh viên có vô số hoạt động để thư giãn ngoài giờ học. 

Trường nổi tiếng về hoạt động giảng dạy chất lượng cao, sáng tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và nghiên cứu đột phá. Vì thế, sinh viên tại LJMU có được trải nghiệm vượt trội tại một trong những thành phố đa văn hóa và sôi động bậc nhất thế giới. 

Cơ sở vật chất

Khoản đầu tư trị giá 160 triệu bảng Anh trong 10 năm qua giúp LJMU trang bị hệ thống cơ sở vật chất tối tân và không gian học tập hiện đại. Trong đó bao gồm Tòa nhà Đời sống Sinh viên mới xây dựng và khánh thành vào năm 2021, nằm ở trung tâm của Liverpool. Tòa nhà này giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ quan trọng dành cho mình, cũng như không gian giải trí và thư giãn đặc biệt. Tại đây bao hàm tinh thần của học viện và mọi hoạt động được tổ chức đều chú trọng nhu cầu sinh viên. 

Thành tích nổi bật

  • #57 trong Bảng xếp hạng Guardian University League Tables 2024 
  • Top 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi (Bảng xếp hạng Đại học trẻ của THE năm 2021) 
  • Trường Đại học đầu tiên nhận 2 Commended Judgement từ The Quality Assurance Agency for Higher Education 

Học phí

  • Đại học: £18,250 
  • Sau đại học: £17,400 

Học bổng: £4,000 

Similar Posts