Nottingham Trent University

Thành phố: Nottingham, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1843 
 

 

Đại học Nottingham Trent (NTU) nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trường đại học gần đây đã được vinh danh là Trường đại học của năm (The Guardian, 2019). Trường cũng được vinh danh là Trường đại học hiện đại của năm theo Times và Sunday Times Good University Guide 2018. 

Nottingham là một thành phố tuyệt vời để sinh viên. Có hơn 60.000 sinh viên sống ở đây từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 30.000 người trong số này đang theo học tại NTU. Bản thân Nottingham có mọi thứ mà một thành phố đại học yêu cầu – cuộc sống về đêm, văn hóa và thể thao từng đoạt giải thưởng – và hơn thế nữa, thành phố này cực kỳ thân thiện với ngân sách. Đó là một thành phố thân thiện. 

Trường đại học trải rộng trên ba cơ sở; Thành phố, Clifton và Brackenhurst. Khuôn viên trường sẽ là trung tâm của cuộc sống sinh viên. Đó là lý do tại sao trường đã đầu tư 450 triệu bảng vào không gian học tập, xã hội và thể thao trong 10 năm, bao gồm địa điểm tổ chức nhạc sống, phòng tập thể dục và thậm chí cả bức tường leo núi cao 30 ft. Tại đây cung cấp hơn 500 khóa học toàn thời gian và tất cả các khóa học này mang lại cơ hội để sinh viên có được trải nghiệm thực tế về môn học. Ngoài ra, rất nhiều khóa học của trường còn có tùy chọn đăng ký vị trí làm việc 1 năm. 

Cơ sở vật chất 

City Campus – campus chính của NTU 

Đây là khu học xá lớn và sôi động, nằm ở trung tâm thành phố Nottingham với 16,000 sinh viên. Khu học xá hiện đại với đầy đủ không gian học tập, phòng tập gym, quán bar. Trong vòng 10 năm qua, trường đã đầu tư 420 triệu Bảng vào việc xây dựng các tòa nhà, không gian học tập mới. 

Clifton Campus – campus lớn thứ 2 tại NTU, cách trung tâm một đoạn ngắn đi Bus hoặc Tram 

Khu học xá này hiện có 8000 sinh viên theo học. Tại đây sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận nguồn cơ sở vật chất và nghiên cứu hiện đại hỗ trợ cho việc học tập của mình. Ngoài ra rất nhiều các hoạt động xã hội, vui chơi thể thao mà bạn có thể tìm thấy tại Clifton để thư giãn sau giờ học.. Là sự kết hợp của môi trường xanh trong lành và sự sôi động hiện đại, học xá Clifton nổi bật với những khu nhà thi đấu, tập thể thao khang trang. 

Brackenhust Campus 

Khác hẳn với City Campus, campus Brackenhurst lại để lại ấn tượng với vẻ đẹp thiên nhiên xinh xắn và trong lành. Hơn 1000 sinh viên đang theo học tại học xá này. Đây là ngôi nhà hoàn hảo cho những sinh viên theo học các khối ngành về môi trường, sinh học, động thực vật. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 12 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2020 
  • Top 42 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2024 
  • Trường vinh dự nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019 
  • Trường Đại học Hiện đại của năm 2018 theo xếp hạng của tạp chí The Times and Sunday Times. 

Học phí 

  • Khóa đại học: £…- £…/năm 
  • Khóa thạc sĩ: £…- £…/năm  
  • Khóa nghiên cứu: £…/năm 

Học bổng: £… 

Similar Posts