Aston University

Thành phố: Birmingham, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1895
  

Được thành lập từ năm 1895, Aston University là một trường đại học lâu đời được quốc tế công nhận về chất lượng giảng dạy cao. Trường có các chương trình cấp bằng tập trung vào kĩ năng làm việc, kinh nghiệm thực tế và tinh thần kinh doanh.  

Sinh viên được hưởng lợi từ các cơ hội giáo dục phát triển sự nghiệp của trường cũng như từ quan hệ hợp tác của trường với các doanh nghiệp tại địa phương và trên toàn cầu tại thành phố lớn thứ hai của Anh.  

Chào đón 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia. Nhà trường khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình thực tập hoặc nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp tương tự trong quá trình học tập và tạo cơ hội xuyên suốt khóa học để sinh viên nâng cao kĩ năng làm việc của mình. 

Cơ sở vật chất 

Khuôn viên rộng 60 mẫu Anh của Aston Unversity đa sắc tộc và thân thiện, nằm ngay trung tâm thành phố Birmingham. Trong một môi trường xanh, nhà trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại và thân thiện cho sinh viên học tập và nghiên cứu. 

Ngoài các phòng học và nhà ở đầy đủ, khuôn viên còn có nhiều tiện ích như trung tâm thể thao, hồ bơi, thư viện, quán cà phê, nhà hàng, quán rượu, cửa hàng, tiệm làm tóc, nha sĩ, bác sĩ nhãn khoa, ngân hàng, và máy rút tiền tự động. Thư viện của trường, với hơn 250,000 cuốn sách và 800 ấn phẩm định kỳ, cung cấp khả năng truy cập trực tuyến vào hơn 40 cơ sở dữ liệu điện tử và 3,400 tạp chí điện tử. Đặc biệt, thư viện mở cửa 24/7 trong thời gian thi và trung bình 12 giờ mỗi ngày trong học kỳ. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 25 tại UK (Theo bảng xếp hạng The Guardian 2024) 
  • Trường Đại học của Năm (University of the Year) và trường học mang lại nhiều giá trị nhất (theo Guardian năm 2020) 
  • Đại học Doanh nhân Xuất sắc (Outstanding Entrepreneurial University) (theo Times Higher Education Awards năm 2020) 
  • Top 100 thế giới về kinh doanh và quản lý (theo QS năm 2021) 
  • Hạng nhất tại Anh về chương trình giảng dạy Thạc sĩ Chiến lược và Kinh doanh Quốc tế (Strategy and International Business MSc) trong bảng xếp hạng Eduniversal gần đây. 

Học phí 

  • Đại học: £15,600 – £18,900/năm 
  • ️Sau đại học: £16,650 – £25,850/năm 

Học bổng: Lên đến £8,000 

Similar Posts