Regent’s University London

Thành phố: London, Vương Quốc Anh   
Thành lập năm: 1849
 

 Regent’s University London là một trường đại học tư thục nằm ở London, Vương quốc Anh. Regent’s University London được thành lập vào năm 1984 với tên gọi Regent’s College. Trường đã nhận được quyền cấp bằng giảng dạy vào năm 2012 và trở thành một trường đại học vào năm 2013. Đây là một trong năm trường đại học tư nhân ở Vương quốc Anh. Trường có cơ sở tại Regent’s Park, Trung tâm London. 

Regent’s là một trường đại học quốc tế, có trụ sở tại Công viên Regent’s hoàng gia của London. Nằm ở trung tâm thủ đô sôi động của Vương quốc Anh, Regent’s là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập. Trường có rất nhiều sinh viên quốc tế với lượng sinh viên đến từ 130 quốc gia trên khắp thế giới. 

Cơ sở vật chất 

Đại học Regent’s University London là một trường đại học đặc biệt tốt – cung cấp các lớp học nhỏ và sự quan tâm cá nhân; khuôn viên trường tuyệt đẹp ngay trung tâm London; hiện đại của các cơ sở nghệ thuật; tiếp cận các cơ sở thực tập độc quyền và mạng lưới ngành; đội ngũ sinh viên quốc tế và đội ngũ nhân viên chu đáo. 

Thành tích nổi bật 

  • Xếp thứ 4 ở London về cộng đồng học tập và thứ 6 về sự hài lòng của sinh viên (Khảo sát sinh viên quốc gia, 2021) 
  • Trường đại học Vương quốc Anh với tỷ lệ người sáng lập cao nhất: 12% sinh viên tốt nghiệp thành lập công ty của riêng họ 

Học phí

£20,500 – £25,000 

Similar Posts