Royal Holloway, University of London 

Thành phố: Egham, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1886 

Royal Holloway, Đại học London được thành lập vào năm 1886. Trường được xếp hạng trong 25 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (The Guardian University Guide 2022) và top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (THE World University Xếp hạng 2018 – 2019). Thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới giúp mở rộng tư duy và thay đổi cuộc sống, sự cống hiến của giáo viên và cảm nhận về sự trải nghiệm tại Royal Holloway, cộng đồng của trường là một cộng đồng truyền cảm hứng cho các cá nhân thành công trong học tập, xã hội và cá nhân. 

Là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Vương quốc Anh, trường là nơi có một số chuyên gia hàng đầu thế giới về khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế và luật. Trường được củng cố bởi sự đa dạng và chào đón sinh viên cũng như học giả từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc tại đây, đảm bảo đa dạng văn hóa trong một khuôn viên lịch sử và gắn bó chặt chẽ. 

Sinh viên quốc tế được hỗ trợ bởi một loạt các dịch vụ hỗ trợ học thuật, nghề nghiệp và tiếng Anh chuyên môn cũng như các dịch vụ phúc lợi tuyệt vời, bao gồm chỗ ở trong khuôn viên trường và trung tâm y tế trong khuôn viên trường.  

Cơ sở vật chất 

Thư viện hiện đại của trường mở cửa 24/7 suốt cả năm học và trang bị bộ hệ thống tài liệu toàn diện. Đây là nơi lưu trữ hơn 600.000 đầu sách, 40.000 tạp chí khoa học dạng bản in và trực tuyến. Thư viện còn có 1.150 ghế ngồi tại khu vực học nhóm và tự học. 

Sinh viên có thể dễ dàng sử dụng máy tính trong các phòng máy ở khắp nơi trên khuôn viên và tại trung tâm máy tính của trường. Ngoài ra, mỗi khoa đào tạo còn có cơ sở vật chất học tập riêng. 

Gần đây, trường mới khánh thành tòa nhà Beatrice Shilling. Đây là nơi sở hữu cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật tối tân dành cho sinh viên ngành kỹ thuật điện tử. Tòa nhà mới trị giá 20 triệu bảng Anh này bao gồm giảng đường có ghế ngồi tương tác, khán phòng 280 chỗ ngồi, phòng điện tử và máy tính, phòng học tập sáng tạo, không gian văn phòng mở và một phòng thí nghiệm thực địa trên tầng thượng. 

Thành tích nổi bật 

  • Xếp hạng 41 toàn Vương quốc Anh, đồng thời cũng nằm trong 350 trường hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2024.  
  • Xếp hạng 24 theo Cẩm nang toàn diện về các trường đại học 2021. 
  • Top 25% trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.  

Học phí 

  • Bậc Foundation: £15,500/khóa 
  • Bậc Đại học: £18,200 –  £26,300/năm 
  • Bậc Sau Đại học: £19,100 – £28.500/khóa 

Học bổng: lên đến £5,000

Similar Posts