University of Huddersfield

Thành phố: Huddersfield, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1825

Trường Đại học Huddersfield là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Anh. Ngoài ra trường cũng được đánh giá là những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Anh (UK Quality Assurance agency). Trường thành lập năm 1825 với hơn 20,000 sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng 

Trường tọa lạc tại thành phố Huddersfield nằm ở West Yorkshire, thuận tiện di chuyển và chỉ cách không đầy 1 giờ đi xe để tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. 

Huddersfield University là 1 trong 10 thành phố được mệnh danh là “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England. 

Cơ sở vật chất

Trường không ngừng đầu tư vào các tòa nhà cải tiến mới, kết hợp thiết kế ấn tượng, hình dạng năng động và các tính năng môi trường quan trọng, tạo ra các cơ sở đẳng cấp thế giới cho sinh viên và nhân viên.  

Trường đại học Huddersfield đầu tư rất nhiều cơ sở vật chất và do đó luôn được đánh giá cao về chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên. Trường có khuôn viên rộng rãi đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Trường trang bị đầy đủ các thiết bị máy tính, máy chiếu, loa cho hệ thống giảng đường, lớp học.  

Ngoài ra thư viện mở cửa với rất nhiều đầu sách chuyên ngành phục vụ cho việc học tập của sinh viên với phòng đọc rộng rãi, yên tĩnh và thoải mái. Trường cũng có cả ký túc xá cho sinh viên với các tiện nghi cùng wifi tốc độ cao.  

Thành tích nổi bật

  • Trường đầu tiên ở Anh về tỷ lệ nhân viên có trình độ giảng dạy (HESA 2022) 
  • Xếp hạng vàng trong Khung xuất sắc giảng dạy (Teaching Excellence Framework-TEF) 
  • Giải thưởng chiến lược khả năng tuyển dụng của trường đại học tốt nhất theo National Graduate Recruitment Awards 2021 
  • Lọt top đại học trẻ nhất theo Times Higher’s world top 200 “young universities” 2017 

Học phí

  • Đại học: £15,000 – £20,000/năm 
  • Cao học: £16,000 – £18,000/năm 

Học bổng: £4,000

Similar Posts