University of Westminster

Thành phố: London, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1838

Đại học Westminster tự hào mang đến truyền thống 180 năm giảng dạy đổi mới và sáng tạo, kết hợp nghiên cứu với thực tiễn nghề nghiệp. Westminster theo đuổi một sứ mệnh được định hướng rõ ràng, đó là giúp đỡ nhiều sinh viên nhất có thể trong việc khai thác toàn diện tiềm năng của bản thân.  

Thông qua việc mang lại một nền giáo dục và những khóa học được cập nhật thông tin từ thực tế, bao gồm 183 mối quan hệ đối tác trong ngành, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và dễ dàng thích nghi với cuộc sống công sở sau khi ra trường. 

Vốn là ngôi trường được xếp hạng nhất về đa dạng sinh viên ở Vương quốc Anh, Mỹ, Úc và New Zealand, Đại học Westminster có mặt trong top 15 trường đại học quốc tế nhất toàn cầu về tỉ lệ sinh viên nước ngoài. Với mối quan hệ hợp tác nghiên cứu cùng các trường đại học trên thế giới, Westmister là ngôi trường được quốc tế công nhận, tạo nên một cộng đồng cởi mở dành cho sinh viên quốc tế. 

Cơ sở vật chất

Về phần cơ sở vật chất, Đại học Westminster luôn đảm bảo sinh viên sẽ được tiếp cận những trang thiết bị tốt nhất phụng vụ cho việc học, bao gồm thư viện mở cửa 24 giờ, phòng chiếu phim và trường quay truyền hình, cùng các phòng thí nghiệm khoa học tối tân. 

Đại học University of Westminster được thiết kế theo phong cách Hoàng gia và có nét cổ kính vẫn giữ nguyên 4 khu học xá: trong đó 1 khu học xá được đặt tại phía Tây Bắc London còn 3 khu học xá (New Cavedish, Regent Street và Marylebone) thì nằm ở ngay  trung tâm thành phố London. 

Với khuôn viên lớn có hệ thống đường xá thuận lợi để di chuyển trong khắp các nơi trong thủ đô sầm uất. University of Westminster đã thu hút được hơn gần 24.000 sinh viên theo học, trong đó có đến hơn 4.000 sinh viên quốc tế và đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Thành tích nổi bật

  • #5 tại UK and #43 trên Thế giới về tầm nhìn quốc tế (2021 Times Higher Education Young University Rankings) 
  • #3 tại London về ngành Marketing (Complete University Guide 2022) 
  • #20 tại UK và #2 tại London về ngành Creative Writing (Complete University Guide 2022) 
  • #7 tại UK và #1 tại London về ngành Land & Property Management (Complete University Guide 2022) 

Học phí

£8,000 – £15,000/năm 

Học bổng: £5,000  

Similar Posts