University of Buckingham

Thành phố: Buckingham, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1976

Đại học Buckingham là một trong những trường đại học độc lập đầu tiên của Anh. Trường đại học phát triển chuyên môn học thuật của mình trên nhiều lĩnh vực (nhân văn, kinh doanh, giáo dục, y học và sức khỏe, máy tính và AI, tâm lý học và luật), xây dựng đội ngũ giảng viên và giảng viên thỉnh giảng quốc tế mạnh mẽ để tăng cường kinh nghiệm học tập cho sinh viên. Được thành lập thông qua Hiến chương Hoàng gia, các lớp học mô phỏng theo phong cách Oxbridge của trường đảm bảo rằng quy mô lớp học nhỏ để mọi sinh viên đều có thể phát triển. 

Đặt trụ sở tại Buckingham trong khuôn viên ven sông tuyệt đẹp, Trường nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng đến Luân Đôn, cách Oxford chưa đầy một giờ đồng hồ và gần đường cao tốc M1 và M40. Ga trung tâm Milton Keynes chỉ cách đó 20 phút lái xe. Là một tổ chức phi lợi nhuận, 100% học phí Đại học được tái đầu tư để tạo ra trải nghiệm giáo dục năm sao. 

Cơ sở vật chất

Các chương trình Thể thao và Thể dục của trường cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng ở cả cấp độ giải trí và cạnh tranh. Trung tâm Thể dục trên Phố Hunter mở cửa từ 6 giờ sáng đến nửa đêm, bảy ngày một tuần và được trang bị đầy đủ các thiết bị tập tạ, sức đề kháng và hệ tim mạch. 

Sinh viên sẽ được tận hưởng không gian học tập yên tĩnh, các phòng nghỉ và phòng chờ đột phá tại hai thư viện trong Khuôn viên Buckingham. Có không gian để nghiên cứu, đọc, sử dụng máy tính của trường Đại học, duyệt qua các giá sách hoặc thực hiện nghiên cứu. Trường đại học lưu trữ một loạt các cơ sở dữ liệu học thuật hàng đầu để cung cấp cho sinh viên các bài báo, dữ liệu, trường hợp và thông tin họ cần để hoàn thành bài đánh giá của mình. 

Thành tích nổi bật

  • #1st in UK for Teaching Excellence (theo Time Higher Education networking, 2017) 
  • #1st for student satisfaction: 2017, 2018, 2019 (theo The Complete University Guide) 
  • Top 4 for Student -staff Ratio (theo The Times and The Sunday Times – Good Univesity Guide 2019) 

Học phí

  • Đại học: 19,733 – 20,484/năm 
  • Thạc sĩ: £15,408 – £16,480/khóa 

Học bổng: 33% học phí 

Similar Posts