University of Worcester

Thành phố: Worcester, Vương Quốc Anh  
Thành lập năm: 1946
 

Đại học Worcester là một trường đại học nghiên cứu công lập, có trụ sở tại Worcester, Anh. Worcester là trường đại học duy nhất có trụ sở tại các quận Worcestershire và Herefordshire. Worcester đã ba lần lọt vào danh sách rút gọn là trường Đại học của năm tại Times Higher Education – vào các năm 2016, 2019 và 2020 – và hai lần cho Đại học của năm tại Giải thưởng Di động Xã hội của Vương quốc Anh – vào năm 2019 và 2020. 

Cơ sở vật chất 

Trường đại học có bốn khu học xá rộng lớn nằm rải rác khắp Worcester của Vương quốc Anh. Cơ sở St John là nơi thành lập trường đại học và có một số ký túc xá, không gian giảng dạy và cơ sở thể thao. Khuôn viên trường là nơi đặt trụ sở của Đơn vị Nghiên cứu Sinh vật học, Phấn hoa Quốc gia và Hội sinh viên Worcester của trường. Nó cũng bao gồm các cơ sở khác nhau như Drama Studio, một multigym, Trung tâm Nghệ thuật Kỹ thuật số, một phòng thể thao và sân cỏ AstroTurf. 

Tọa lạc tại Trung tâm Thành phố Worcester, Khuôn viên Thành phố của trường đại học có Trung tâm Sức khỏe và Sức khỏe McClelland, Trường Kinh doanh Worcester, tòa nhà Jenny Lind và thư viện Hive. Nằm dọc theo bờ sông, Cơ sở Severn của trường đại học có các cơ sở học tập hiện đại, dãy phòng phân tích hiệu suất, phòng tập khiêu vũ và Nhà thi đấu của trường. Khu học xá Lakeside đóng vai trò là một trung tâm hoạt động và học tập ngoài trời. 

Thành tích nổi bật 

  • Xếp hạng # 87 Đại học (Vương quốc Anh) – The Complete University Guide 2022 
  • Top 5 ở Vương quốc Anh về Chất lượng Giáo dục trong tất cả các năm của Times Higher Education’s University Impact Rankings Rankings 
  • Sustainability Institution of the Year – Winner- 2019 Green Gown Awards 
  • Đại học của năm – lọt vào vòng chung kết – Giải thưởng Times Higher Education năm 2020 và Giải thưởng UK Social Mobility Awards. 
  • Đóng góp nổi bật cho Bình đẳng, Đa dạng và Hòa nhập – Winner – 2020 Times Higher Education Awards 

Học phí

  • Đại học: £13,400 
  • Sau đại học: £14,400  

Học bổng: £2,000 

Similar Posts