University for the Creative Arts

Thành phố: Canterbury, Vương Quốc Anh  
Thành lập năm: 1866 

Đại học University for the Creative Arts (UCA) được thành lập năm 1866 dưới tên gọi trường nghệ thuật Farnham, có các chương trình đào tạo bậc đại học và cao học.  

Với khoảng 6.500 sinh viên theo học trên 80 khóa học khác nhau, trường đại học này là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục nghệ thuật và thiết kế của Vương quốc Anh, cung cấp các thế mạnh về nghệ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc, truyền thông. 

Cơ sở vật chất

University for the Creative Arts có 4 cơ sở ở Canterbury, Epsom, Farnham và Rochester. UCA là nơi có nhiều phòng triển lãm nghệ thuật công cộng, Trung tâm Nghiên cứu Thủ công và các trung tâm nghiên cứu bao gồm Trung tâm Thiết kế Bền vững, Trung tâm Nghiên cứu Hoạt hình và Trung tâm Nghiên cứu Nghệ thuật và Kiến trúc Công cộng (PARC). Bên cạnh đó, UCA sở hữu cơ sở vật chất hết sức hiện đại với Maid Stones TV Studious – Trường quay độc lập lớn nhất nước Anh và Royal School of Needlework tọa lạc tại khu vực Hampton Court Palace. 

Đặc biệt, khi học tập tại UCA, sinh viên sẽ được sống trong không gian của sự sáng tạo, từ cơ sở vật chất gắn với các chuyên ngành đến những con người rất có thể là các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà làm phim… tương lai. Hơn nữa, 17% sinh viên của trường đến từ 91 quốc gia khác nhau tạo nên cộng đồng sinh viên đa dạng, thúc đẩy sự giao lưu và trao đổi văn hóa đầy thú vị khi học tập tại nơi đây. 

Thành tích nổi bật

  • Đại học sáng tạo hàng đầu theo Complete University Guide and The Guardian’s 2021 
  • Hạng 87 đại học tại Anh theo The Complete University Guide 2024 
  • Hạng 71 đại học tại Anh theo The Guardian University Guide 2024 
  • Giải thưởng Đại học hiện đại của năm – Modern University of the Year theo The Times and Sunday Times Good University Guide in 2019 
  • Xếp hạng 2 về địa điểm giảng dạy nghệ thuật sáng tạo ở Châu Âu 

Học phí

  • Bậc cử nhân: £16,950 – £17,500/ năm 
  • Bậc thạc sĩ: £17,500 – £18,500/ năm 

Học bổng: £6.000 

Similar Posts