De Montfort University

Đôi nét về trường

Đại học De Montfort có nguồn gốc là Cao đẳng Nghệ thuật Leicester được thành lập từ năm 1870. Trường là 1 đại học năng động với truyền thống nâng cao chất lượng cuộc sống con người bằng giáo dục trong nhiều năm qua.

Đại học De Montfort được đặt ngay tại trung tâm thành phố Leicester, kết nối với các thành phố lớn tại Anh bằng hệ thống giao thông công cộng tiện lợi. Trường là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, vừa bảo tồn giá trị truyền thống của thành phố, vừa tạo nên giá trị mới của riêng mình.

Cơ sở vật chất

Trường có khuôn viên vô cùng hiện đại, trị giá 136 triệu Bảng Anh với văn phòng các khoa và trụ sở Hội sinh viên vừa được tu sửa. Mỗi khoa lại được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại dành cho việc học và nghiên cứu của sinh viên.

Thư viện trường chứa hàng ngàn đề mục sách và tài liệu cần thiết cho việc học của sinh viên, đồng thời sinh viên còn được sử dụng vô số máy tính trong thư viện hay trong các phòng máy được phân bố khắp khuôn viên.

Bất cứ sinh viên nào có nhu cầu đều có thể ở ký túc xá của trường với 10 tòa nhà tại 10 vị trí khác nhau gần trung tâm thành phố. Nhà trường còn đầu tư mạnh về thể thao khi sở hữu trung tâm thể thao trị giá 8 triệu Bảng Anh, trung tâm thể thao dưới nước cho câu lạc bộ chèo thuyền và sân cỏ nhân tạo cho đội tuyển bóng đá.

Thành tích nổi bật:

⭐#71 trong các trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc

⭐60% các nghiên cứu của trường được công nhận là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế

⭐Nhận được 18 giải National Teaching Fellow cho hoạt động giảng dạy xuất sắc

⭐Top 20 trường đại học tốt nhất tại Anh cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên

⭐#67 đại học tại Anh theo The Complete University Guide 2020

⭐#67 đại học tại Anh theo The Times/Sunday Times Higher Education Ranking 2019