Wrexham Glyndwr University

Thành phố: Wrexham, xứ Wales
Thành lập năm: 2008

Đại học Wrexham Glyndwr là trường đại học nghiên cứu công lập ở phía đông bắc xứ Wales, với các cơ sở tại Wrexham, Northop và St Asaph. Là một trong những trường đại học trẻ nhất Vương quốc Anh, Đại học Wrexham Glyndwr được thành lập vào năm 2008. Trường có quy mô nhỏ và thân thiện giúp cho học sinh nhanh chóng hòa nhập với nhiều sự hỗ trợ. 

Wrexham Glyndŵr cũng là một trường đại học đầu ngành với sự chú trọng mạnh mẽ vào khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp. Trường đã thúc đẩy mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong nước và khu vực, bao gồm Airbus, Kellogg’s, JCB và BBC. 93% sinh viên hoàn thành chương trình học toàn thời gian trong khóa 2015/16 đang đi làm hoặc học lên cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp – mức tốt nhất trong khu vực. 

Cơ sở vật chất 

Các cơ sở của Đại học Wrexham Glyndwr có đặc điểm, bản sắc và mục đích riêng biệt và là tài sản cho không chỉ sinh viên của họ, mà còn cho cộng đồng và các doanh nghiệp trong khu vực. Không gian giảng dạy của trường đã được cải tạo hoàn toàn, với những thiết bị dễ tiếp cận và thiết kế gọn gàng.  

Thành tích nổi bật 

  • Trường đã được trao giải Bạc trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc gần đây nhất (TEF 2017) 
  • Được xếp hạng 11 trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về các khóa học và giảng viên, năm 2018 (Whatuni Student Choice Awards). 
  • Xếp hạng thứ 2 ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng trong giảng dạy trong The Guardian University Guide 2022 

Học phí 

  • Đại học: £11,750 
  • Thạc sĩ: £12,500 

Học bổng: £2,000 

Similar Posts