London Business School

Thành Phố: London, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1964

 

Trường Kinh doanh Luân Đôn được thành lập vào năm 1964 và trực thuộc Đại học Luân Đôn. Trường nằm trong Công viên Regents, Luân Đôn. Trường có khoảng trên 1.400 sinh viên tốt ghiệp hàng năm. Ngoài ra, các nhà quản lý cũng theo học chương trình MBA quản lý hàng năm. Chương trình cấp bằng đại học chính của trường Kinh doanh Luân Đôn là chương trình MBA 15-21 tháng. 

Cơ sở vật chất 

London Business School có Campus nằm ngay cạnh Regents Park tại Marylebone và nhìn ra mặt hồ, cho phép sinh viên tận hưởng một trong những quang cảnh đẹp nhất London. 

Trường vẫn luôn duy trì các trang thiết bị, bao gồm 1 trung tâm thể thao, 1 nhà hàng, 2 quán cafe và 1 thư viện được dành riêng cho sinh viên. Một quán Pub tư nhân cũng gắn liền với campus. 

Không có dịch vụ nhà ở trên campus dành cho sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian, mặc dù có các phòng trên campus dành cho các giảng viên và nhân viên điều hành giáo dục tới thăm. Hầu hết sinh viên chọn sống tại các tòa nhà tư nhân ở gần hoặc trong các ký túc xá sinh viên như Nhà Sinh Viên Quốc Tế London. 

Thành tích nổi bật 

  • London Business School là một trong những trường đào tạo MBA tốt nhất tại Vương Quốc Anh (theo Financial Times) 
  • Thông tin được công bố từ website so sánh mức lương thưởng từ Emolument, chỉ trong vòng chưa tới 3 năm sau khi tốt nghiệp, sinh viên MBA có thể kỳ vọng vào mức lương $154,000 tại London Business School 
  • London là một trong những trọng điểm tài chính trên thế giới, và sinh viên sẽ có thể tiếp cận với những công ty hàng đầu thế giới về trải nghiệm việc làm và công việc. Xây dựng mạng lưới cũng là một yếu tố lớn trong thời gian học MBA và ở London, bạn sẽ gặp gỡ được rất nhiều con người tới từ mọi nơi. 
  • 93% sinh viên theo học MBA tại London Business School là sinh viên quốc tế. Tỉ lệ đó là 81% tại Cass và 88% tại Imperial College London. Bạn sẽ có được nhiều bạn bè mới và cảm thấy tự nhiên như ở nhà khi ở quanh những sinh viên giống mình. 

Học phí

  • Đại học: £37,500 – £77,200/năm 
  • Sau đại học: £115,000/năm 

Học bổng: 100% học phí  

Similar Posts