Middlesex University 

Thành phố: London, England 
Thành lập năm: 1973

Trường đại học Middlesex London đã đào tạo sinh viên được gần 140 năm. Trong lịch sử, các trường học và cao đẳng khác nhau ở Bắc Luân Đôn đã cùng nhau tạo ra một trường đại học tiến bộ và toàn diện như Middlesex ngày nay. Với một cộng đồng khuôn viên tích hợp gồm các sinh viên đến từ hơn 145 quốc tịch khác nhau, Đại học Middlesex là một trong những trường đại học đa dạng nhất Vương quốc Anh. Sự đa dạng này cho phép sinh viên phá bỏ mọi ranh giới về sự khác biệt văn hóa và cho phép sinh viên trải nghiệm những cái nhìn khác nhau; khuyến khích sinh viên có những suy nghĩ khác biệt. 

Middlesex cung cấp một loạt các chương trình được công nhận và có sự nhận diện toàn cầu. Những chương trình này được giảng dạy bởi các giảng viên và học giả đẳng cấp thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn từ nhiều khóa học đại học và sau đại học, bao gồm nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, y tế, giáo dục, luật, truyền thông, nghệ thuật biểu diễn, khoa học và công nghệ. 

Cơ sở vật chất 

Trong năm năm qua, trường đại học đã củng cố hầu hết các hoạt động của mình vào trong khuôn viên Hendon (Hendon campus) tại London với tất cả các chương trình giảng dạy được đặt tại Hendon từ mùa thu năm 2013. Hendon nhận được sự đầu tư đáng kể về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu học tập & nghiên cứu của các sinh viên và các chương trình mới. Trường có chỗ ở tự phục vụ ăn uống cho gần 1.500 sinh viên trong 7 ký túc xá. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 2 các trường đại học hiện đại tại London theo the London Complete University Guide 
  • Top 10 Đại học xuyên quốc gia trên toàn thế giới theo HESA 2018 
  • Top 1 ngành Sản xuất Phim và Nhiếp ảnh, Khoa học thể thao và Công tác xã hội tại London theo The Guardian University Guide 2019 

Học phí

  • Khóa đại học: £.. – £../năm 
  • Khóa thạc sĩ: £.. – £../năm  
  • Khóa nghiên cứu: £.. – £../năm 

Học bổng: £.. 

Similar Posts