Falmouth University  

Thành phố: Falmouth, Cornwall, Nước Anh 
Thành lập năm: 1902
  

Đại học Falmouth University là một trường đại học công lập thành lập năm 1902 chuyên về các ngành công nghiệp sáng tạo có trụ sở tại Falmouth và Penryn, Cornwall, Anh.  

Cơ sở Penryn, gần thị trấn Penryn, là cơ sở lớn hơn trong số hai cơ sở của trường và hoạt động với sự hợp tác của Đại học Exeter.  

Cơ sở Falmouth nằm ở trung tâm thị trấn Falmouth. Falmouth có khoảng 5.000 sinh viên đến từ 53 quốc gia trên thế giới, giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học.  

Falmouth University có các khóa học đa dạng từ dự bị cho tới tiến sĩ nổi bật trong lĩnh vực như nghệ thuật, thiết kế, truyền thông, trình diễn. 

Cơ sở vật chất 

Falmouth có mọi cơ sở vật chất mà sinh viên cần để đưa các ý tưởng vào cuộc sống dù làm việc với các kỹ thuật tiên tiến hay các công cụ truyền thống. 

Trường có các thư viện tại khuôn viên Falmouth và Penryn. Hai thư viện này có vô vàn tài nguyên kỹ thuật số, tạp chí, tài liệu chuyên ngành và tạp chí. Sinh viên sẽ được tiếp cận hơn 30.000 đầu sách trên DVD, Blu-Ray hoặc phát trực tuyến; ngân hàng hình ảnh; kho lưu trữ tin tức; cơ sở dữ liệu kinh doanh và sáng tạo; sách điện tử và tạp chí điện tử, tất cả đều có sẵn miễn phí. 

Thành tích nổi bật 

  • #61 UK theo The Complete University Guide 2024 
  • Top 1 trong xếp hạng Art Rankings Table và Fashion Rankings Table của The Guardian 2017 
  • Top 6 khả năng tuyển dụng với 97% sinh viên học lên cao hoặc có công việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, nhãn hàng lớn như BBC, Burberry Clarks, World War Z, James Bond, Elle magazine…. 

Học phí  

  • Khóa đại học: £17,460 – £19,570/năm 
  • Khóa thạc sĩ: £16,950/năm 

Học bổng: £5,000

Similar Posts