University of Plymouth 

Thành phố: Plymouth, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1862

Được thành lập vào năm 1862, Đại học Plymouth là một trong những cơ sở giáo dục lớn và nổi bật nhất của Vương quốc Anh, liên tục được xếp hạng trong số những trường đại học hiện đại hàng đầu của đất nước; hiện nằm trong Top 10 Bảng xếp hạng Đại học Trẻ Times Higher Education 2019. 

Plymouth là một thành phố nằm bên bờ biển ở Tây Nam xinh đẹp của Anh – lý tưởng cho cả việc học tập và giải trí. Plymouth cách London 3 giờ đi tàu, và Đại học nằm ngay trung tâm thành phố với các cửa hàng, tiện nghi và điểm tham quan đều chỉ cách đi bộ một đoạn ngắn, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày. 

Năm 2012, chúng tôi được trao Giải thưởng Kỷ niệm Nữ hoàng để ghi nhận danh tiếng thế giới về giáo dục và nghiên cứu hàng hải của chúng tôi. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong Giáo dục Đại học Vương quốc Anh, được Nữ hoàng trao cho Giáo sư Wendy Purcell, Hiệu trưởng Đại học Plymouth tại một buổi lễ đặc biệt tại Cung điện Buckingham. 

Chúng tôi cũng là một trong số ít trường đại học giành được giải thưởng này hai lần, sau khi giành được Giải thưởng Kỷ niệm Nữ hoàng vì mở rộng quyền tiếp cận giáo dục ở các cộng đồng nông thôn vào năm 1994. 

Đại học Plymouth trở thành trường đại học đầu tiên trên thế giới được trao Dấu hiệu Doanh nghiệp Xã hội, để ghi nhận sự ủng hộ lâu dài của chúng tôi đối với lĩnh vực này. Giải thưởng này chứng tỏ giá trị xã hội của chúng tôi đối với thế giới rộng lớn hơn và cộng đồng, đồng thời là minh chứng cho cam kết, năng lượng và tầm nhìn mà chúng tôi tự hào. 

Chúng tôi có một chiến lược phát triển bền vững mạnh mẽ, kết hợp các nguyên tắc kinh tế xã hội và môi trường đã được thực hiện trong gần hai thập kỷ. Điều này bao gồm các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn được đo lường theo dữ liệu cơ bản. Chúng tôi стреми tới việc cải thiện liên tục so với chính thành tích của mình. 

Tiết lộ cách tiếp cận của chúng tôi để thực hiện tính bền vững tại Plymouth là điều quan trọng đối với chúng tôi. Từ năm 2007, chúng tôi đã tham gia Giải đấu Xanh của People & Planet, hai lần về nhất và không dưới bốn lần về nhì. 

Gần đây, Đại học đã đầu tư mạnh vào các tòa nhà và cơ sở mới, bao gồm một thư viện hiện đại (mở 24/7), một Trung tâm Hàng hải, các cơ sở máy tính và không gian giảng dạy bổ sung. Ngoài ra, khuôn viên trường có riêng một phòng tập thể dục, sân thể thao, rạp chiếu phim, nhà hát, phòng tập nhảy và phòng trưng bày nghệ thuật. 

Theo một nghiên cứu mới của Moonpig, Plymouth chính thức là thành phố thân thiện nhất ở Anh. Nghiên cứu này đã xếp hạng các thành phố theo bốn yếu tố xếp hạng: hào phóng, chào đón, tin tưởng và sở thích tìm kiếm trực tuyến về “tình bạn”, và Plymouth đứng đầu. 

Plymouth được đặt tên là điểm đến kỳ nghỉ tốt nhất châu Âu cho năm 2020 và đứng thứ hai trên thế giới bởi tạp chí du lịch nổi tiếng Condé Nast Traveller đã ghi nhận những phát triển đáng kể của Plymouth, xếp thành phố này trên Paris, Salvador và Kyoto như một gói bất ngờ cho năm 2020. 

Thành tích nổi bật

  • Top 10 trường đại học trẻ tuổi hàng đầu Vương quốc Anh theo THE Young University Rankings 2021 
  • Xếp hạng 11 trên thế giới cho lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật biển và đại dương Theo Global Ranking of Academic Subjects 2020 
  • Xếp hạng #59 trong Top 150 trường Đại học trẻ (dưới 50 năm tuổi) theo Times Higher Education 
  • Top 25 tại Anh về chất lượng giảng dạy (The Times and The Sunday Times 2021) 
  • Top 25% trên thế giới về khả năng nghiên cứu (World University Rankings 2021) 

Học phí

  • Dự bị Đại học: £8,750 – £12,750 
  • International Year 1: £13,850 
  • Đại học: £13,400/năm  
  • Dự bị Thạc sỹ: £9,500 
  • Sau Đại học: £13,645 – £17,170/năm 

Học bổng: 50% học phí 

Similar Posts