University of Bath

Thành phố: Bath, Vương quốc Anh
Thành lập năm: 1966

Được thành lập vào năm 1966, Đại học Bath cung cấp cho sinh viên của trường một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, với cơ sở vật chất vượt trội và một khu học xá cổ kính.Với danh hiệu Di sản Thế giới của UNESCO, thành phố Bath nổi bật với kiến ​​trúc giàu tính lịch sử và các sự kiện văn hóa thú vị diễn ra suốt quanh năm, trong đó có các chương trình lễ hội, triển lãm, thể thao và hòa nhạc. Sinh viên quốc tế có thể sống trên khuôn viên trường hoặc tại các nhà ở ngay trong thành phố. Phương tiện đi lại thuận tiện và có giá cả phải chăng, với các tuyến xe buýt giá rẻ, nhanh chóng kết nối từ thành phố đến khu học xá. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến London, cách đó chưa đầy 90 phút đi tàu.

Nhà trường đã nhận được 86% đánh giá về mức độ hài lòng của sinh viên trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2021 và khuôn viên trường mang đến một khung cảnh sinh viên sôi động, trong khi thành phố Bath nhộn nhịp sở hữu rất nhiều quán rượu, câu lạc bộ và quán bar lân cận. Sinh viên cũng có thể thư giãn bên bờ sông tuyệt đẹp và không gian xanh ngắt xung quanh.

Cơ sở vật chất

Khu học xá yên bình của trường tọa lạc tại Tây Nam nước Anh, với khu vực khuôn viên và cộng đồng cực kỳ sôi động, với khác nhiều hoạt động thể thao, xã hội và văn hóa ấn tượng. Khuôn viên trường cũng rất thuận tiện để đi lại, với các giảng đường, thư viện, cửa hàng và bưu điện gần chỗ ở. Hệ thống thư viện có sẵn sách in và sách điện tử mở cửa 24 giờ mỗi ngày, và 7 phòng máy tính trong khuôn viên trường cho sinh viên có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Không gian học tập tại Bath được thiết kế thân mật và thoải mái, phù hợp cho việc học tập độc lập và làm việc nhóm. 

Thành tích nổi bật

  • #10 tổng thể và hạng 6 về triển vọng sau tốt nghiệp theo Complete University Guide 2022. 
  • #8 tổng thể, với 13 ngành có mặt trong top 10 theo Guardian University Guide 2022 
  • #9 tổng thể và #7 về triển vọng sau tốt nghiệp theo bảng xếp hạng Good University Guide 2022 của Times và Sunday Times 
  • #148 theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS năm 2024 
  • Top 100 của Bảng xếp hạng Khả năng Tuyển dụng Sau Tốt nghiệp của QS 2022 

Học phí

Đại học: £22,800 – £25,700/năm 
Cao học: £22,400 – £28,300/năm 

Học bổng: £5,000

Similar Posts