Leeds Trinity University

Thành Phố: Leeds, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1966
 

 

Đại học Leeds Trinity là một trường đại học công lập ở Horsforth, Leeds, Tây Yorkshire, Anh. Tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp, cách Leeds – một trong những thành phố sinh viên tốt nhất của Vương quốc Anh, sáu dặm – trường đã cung cấp nền giáo dục đại học xuất sắc, lấy sinh viên làm trung tâm trong hơn 50 năm. Ban đầu được thành lập để cung cấp các giáo viên có trình độ cho các trường Công giáo, nó dần dần được mở rộng và hiện cung cấp các bằng cấp cơ sở, đại học và sau đại học trong một loạt các ngành khoa học xã hội và nhân văn. 

Trước đây được biết đến với tên gọi Leeds Trinity & All Saints, tổ chức này đã trở thành trường cao đẳng đại học vào năm 2009 sau khi giành được quyền cấp bằng của chính mình và được công nhận là trường đại học đầy đủ vào tháng 12 năm 2012. Trường là thành viên của Nhóm Nhà thờ và Hiệp hội của Các trường Cao đẳng và Đại học Công giáo. Trường có quan hệ đối tác học thuật tại Vương quốc Anh, Bangladesh và Việt Nam. 

Cơ sở vật chất

Đại học Leeds Trinity có mọi thứ bạn cần cho cuộc sống sinh viên – bao gồm cả chỗ ở. Trung tâm Học tập Andrew Kean là nơi có Thư viện; các dịch vụ CNTT và một loạt các khu vực học tập bao gồm cả không gian học tập 24 giờ. Thư viện mở cửa 24/7 trong các thời điểm chính trong năm học. Sinh viên có thể thưởng thức ly cà phê từ Starbucks trong Atrium hoặc Grumpy Mule trong thư viện, nạp năng lượng với các bữa ăn tuyệt vời trong Phòng ăn. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 85 theo The Guardian league table 
  • Top 67 trường đại học có thành tích tốt nhất theo The Times/The Sunday Times table 
  • Top 10 về chất lượng giảng dạy theo The Times/The Sunday Times University 2018 

Học phí

  • Đại học: £12,000 
  • Sau đại học: £15,250 

Học bổng: lên đến 50% học phí 

Similar Posts