University of Sunderland

Thành phố: Sunderland, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1901

Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên. Nhà trường có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp, trong đó có những công ty hàng đầu thế giới. 

Đại học Sunderland thực sự là một trường đại học có thể thay đổi cuộc đời bạn. Trường cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học từ năm 1901. Tính đến năm học 2018 – 2019, đại học Sunderland có gần 20,000 sinh viên với hơn 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia trên toàn thế giới. Thế mạnh của Đại học Sunderland chính là khả năng tiếp cận rộng rãi, sự hài lòng của sinh viên, chất lượng nghiên cứu, các mối quan hệ quốc tế và liên kết với các ngành công nghiệp. 

Cơ sở vật chất 

Trường có hai cơ sở đào tạo tại thành phố Sunderland: 

  • Sir Tom Cowie Campus nằm bên bờ biển; 
  • City Campus tại trung tâm thành phố. 

Đại học Sunderland đã đầu tư hơn 130 triệu bảng Anh vào cả hai học sở trong những năm gần đây để đảm bảo cơ sở vật chất phù hợp với chất lượng của các khóa học, cũng nhờ đó mà trường đã được xếp hạng xuất sắc về chất lượng giảng dạy. 

Đại học Sunderland vừa mới thành lập học sở thứ 3 tại Luân Đôn. Cơ sở đào tạo mới tọa lạc tại Canary Wharf , trung tâm tài chính quan trọng nhất khu vực châu Âu. 

Thành tích nổi bật

  • Nằm trong danh sách đề cử University of the Year theo Times Higher Education 2021 
  • Giải thưởng Sáng kiến Tiếp cận Mở rộng (Duy trì và Tiến bộ) theo 2020 NEON awards 
  • Giải thưởng The Times/Sunday Times University of the Year for Social Inclusion 2021 

Học phí

13,000 – 16,500GBP/năm 

Học bổng: 20% học phí 

Similar Posts