Queen Margaret University

Thành phố: Musselburgh, Scotland
Thành lập năm: 1875

Queen Margaret University là trường đại học được thành lập năm 1875 và tọa lạc tại Edinburgh, Scotland. Đại học Queen Margaret là một trường đại học hướng ngoại, gắn bó với các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và trường làm việc với các đối tác ở nhiều quốc gia khác nhau. 

Tọa lạc tại thủ đô Edinburgh của Scotland, Đại học Queen Margaret mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại một thành phố sôi động và quốc tế nổi tiếng là trung tâm học tập. 

Sống trong khuôn viên trường mang đến cơ hội tuyệt vời để hòa nhập vào cuộc sống đại học và gặp gỡ những người bạn mới trong một môi trường an toàn và thoải mái. 

Cơ sở vật chất 

Nằm trong khu công viên có cảnh quan, Làng Sinh viên của trường có sức chứa 800 sinh viên trong các lựa chọn phòng tiêu chuẩn hoặc phòng cao cấp, tất cả đều có phòng tắm riêng. 

Khuôn viên được xây dựng theo mục đích của trường có cơ sở vật chất công nghệ cao bao gồm trung tâm tài nguyên học tập sáng tạo kết hợp các dịch vụ CNTT và thư viện, cùng với nhiều không gian học tập đa dạng. 

Thành tích nổi bật 

  • #63 tại UK theo BXH The Guardian 2024 
  • Xếp thứ 2 trong số 18 cơ sở giáo dục đại học ở Scotland vì Hội sinh viên đại diện cho lợi ích học tập của sinh viên 
  • Xếp thứ 6 trong số 18 cơ sở giáo dục đại học Scotland cho Student Voice. 
  • Được xếp hạng trong số 50% các trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh trong Hướng dẫn Đại học Tốt của Times và Sunday Times năm 2022. 

Học phí 

  • Khóa đại học: £7,000 – £15,500 
  • Khóa thạc sĩ: £15,500 – £16,000 

Similar Posts