Oxford Brookes University

Thành phố: Oxford, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1865

Đại học Oxford Brookes thành lập năm 1865. Trở thành trường đại học vào năm 1992. Đây là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh nằm trong bảng xếp hạng QS gồm 50 trường hàng đầu dưới 50 tuổi (QS 2019). Trường là một trong những trung tâm giáo dục nổi tiếng nhất thế giới, thành phố Oxford nổi tiếng với những bộ óc thông minh, những nghiên cứu mang tính đột phá và những khám phá đáng kinh ngạc. Với 24% người dân thành phố sống như một sinh viên toàn thời gian, không có gì lạ khi thành phố này tràn đầy sức sống. 

95% sinh viên của trường có việc làm và/hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi rời Oxford Brookes (HESA 2018). Các nhà tuyển dụng muốn sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng đã được chứng minh mà họ có thể áp dụng vào nơi làm việc. Vì vậy, các khóa học của Oxford Brookes không chỉ cung cấp cho sinh viên bằng cấp – chúng còn cung cấp cho sinh viên vị trí công việc, kiến thức chuyên môn, mối liên hệ với ngành, hướng dẫn nghề nghiệp tổng hợp và nhiều hơn thế nữa để xây dựng khả năng tuyển dụng của sinh viên. 

Chất lượng giảng dạy cao là trọng tâm của Oxford Brookes. Trường được xếp hạng số 1 tại Vương quốc Anh về giảng dạy và nghiên cứu (Xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education (THE) 2018).  

Cơ sở vật chất 

Trường có rất nhiều trang thiết bị học tập tối tân, cùng với thư viện, phòng máy tính, quán cà phê và quán bar Brookes Union và cả một nhà nguyện. Brookes Sport còn có các phòng tập thể dục tuyệt vời, bức tường leo núi hàng đầu của Oxfordshire, hồ bơi, nhà thuyền, sân tập, sân bóng và nhiều hơn thế nữa. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 46 trường đại học của Vương quốc Anh (Complete University Guide 2024). 
  • Hạng 2 tại Anh cho chất lượng đào tạo (theo Bảng xếp hạng Times Higher Educationnăm 2020). 
  • 94% công trình nghiên cứu của Oxford Brookes được quốc tế công nhận (Khung chất lượng nghiên cứu 2014). 
  • Hơn 95% sinh viên Oxford Brookes tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 

Học phí

  • Khóa đại học: £… – £…/năm 
  • Khóa thạc sĩ: £… – £…/năm  
  • Khóa nghiên cứu: £… – £…/năm 

Học bổng: £…  

Similar Posts