University of East London

Thành phố: London, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1892 

Năm 1892, Học viện Kỹ thuật West Ham được thành lập và là tiền thân của đại học East London sau này. Đến năm 1992, trường chính thức được công nhận trở thành đại học và lấy tên gọi là University of East London. Từ đó cho đến nay, UEL đã phát triển với tốc độ nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hiện đại nhất xứ sở sương mù, trong đó nổi bật nhất về thế mạnh nghiên cứu. 

Cơ sở vật chất

UEL hiện có tất cả 3 campus đào tạo tại Stratford và London’s Dockland, là một trong số ít trường đại học có khuôn viên trường tọa lạc ngay tại trung tâm chính của thành phố.  

Hai khu học xá của trường ở Stratford và Docklands tạo điều kiện đi lại thuận lợi đến những danh thắng biểu tượng cũng như các hoạt động giải trí của London – một trong những đô thị đa văn hoá nhất thế giới với hơn 100.000 sinh viên quốc tế từ hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 300 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc, UEL mang tới cho học viên trải nghiệm như đang ở chính trên quê hương mình. 

Thành tích nổi bật

  • Nằm trong Top 200 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới 
  • Hạng 1 ở Vương quốc Anh về tầm ảnh hưởng về nghiên cứu Tâm lý học của trường, hạng 2 ở London về Kiến trúc và hạng 3 về Kỹ thuật xây dựng 
  • Được xếp hạng 1 tại Vương quốc Anh về hỗ trợ quốc tế và tư vấn xin visa 
  • Là một trong những trường đại học duy nhất ở London cung cấp chỗ ở trong khuôn viên trường 

Học phí

  • Đại học: £14,160/năm  
  • Sau đại học:  £13,920 – £16,740/năm 

Học bổng: £5,000 

Similar Posts