University of Bradford

Thành phố: Bradford, Vương quốc Anh
Thành lập năm: 1963 

University of Bradford mang đến một trải nghiệm giáo dục đa dạng với tầm nhìn toàn cầu. Hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của trường khai thác công nghệ phục vụ cho lợi ích của xã hội trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe tiên tiến, kỹ thuật sáng tạo và bền vững xã hội. Trường chú trọng truyền cảm hứng để sinh viên tạo nhiều ảnh hưởng tích cực cho thế giới. Có gần 10.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia đang học tập tại trường. 

Sinh viên sẽ được học tập tại học xá nằm ở trung tâm thành phố trong một môi trường thân thiện, gắn bó. Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia, làm việc tại 4 khoa thành viên, giảng dạy các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực chuyên ngành mà phần lớn có mặt trên các bảng xếp hạng của Vương quốc Anh và thế giới. 

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại thành phố Bradford, Tây Yorkshire với hai khu học xá (campus) với khu học xá chính đặt tại Richmond Road và Khoa Quản lý đặt tại Emm Lane. Năm 2005, trường đầu tư hơn 84 triệu bảng trong việc phát triển các khu học xá và ký túc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển trí lực, thể chất. 

Trường có 7 trường trực thuộc: Cơ khí, Thiết kế và Công nghệ; Y tế; Máy tính, Tin học và Truyền thông; Giáo dục và Phát triển trọn đời; Khoa học cuộc sống; Quản lý; và Nghiên cứu Xã hội và Quốc tế. Đa số giáo viên đều tham gia nghiên cứu, việc này được các trang thiết bị của phòng thí nghiệm và phân xưởng hỗ trợ. 

Thành tích nổi bật

  • Top 10 ở Vương quốc Anh về  Kỹ thuật Hóa học  (Guardian University League Tables 2021) 
  • Top 12 ở Vương quốc Anh về Điều dưỡng (Bảng Liên đoàn Đại học Guardian 2024) 
  • Top 7 ở Vương quốc Anh về Điều dưỡng & Hộ sinh (Bảng Liên đoàn Đại học Guardian 2024) 
  • Top 20 ở Vương quốc Anh về  Khảo cổ học và Công nghệ Y tế (Complete University Guide 2021)

Học phí

Đại học: £18,628 – £22,980/năm
Sau đại học: £19,494 – £23,028/năm 

Học bổng: £2,000

Similar Posts