University of the Arts London

Thành phố: London, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1986  

Trường Đại học Nghệ thuật London (University of the Arts London) có trụ sở tại kinh đô sáng tạo của thế giới là sự kết hợp của sáu trường cao đẳng khác nhau, mỗi trường chính là một di sản độc đáo của nghệ thuật. Có một điều gì đó của trường có thể phù hợp với từng cá tính, sở thích và hoài bão, từ thời trang đến nghệ thuật đỉnh cao, kiến trúc đến hình ảnh động, dệt may đến thiết kế nhà hát và rất nhiều ngành khác nữa. 

Trường luôn nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng để sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có được một khởi đầu tốt nhất trong nghề nghiệp mà họ lựa chọn. Mối quan hệ chặt chẽ của trường với ngành công nghiệp nghệ thuật cũng là một lợi thế lớn cho các sinh viên trong thị trường việc làm quốc tế. 

Cơ sở vật chất 

Trường có tới 12 khu ký túc xá ở khắp London với sức chứa hơn 3,000 giường. Sinh viên quốc tế sẽ được ưu tiên sống tại ký túc trong năm học đầu tiên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều cơ hội tìm kiếm những chỗ ở khác bên ngoài kí túc mà đội ngũ nhân viên của trường sẵn lòng hướng dẫn sinh viên. 

Thành tích nổi bật

  • UAL là trường đào tạo về Nghệ thuật và Thiết kế đứng thứ 2 trên thế giới theo bảng Xếp hạng Đại học Thế giới của QS Rankings 2021. 
  • Trường tự hào khi là chủ nhân của giải Bạc TEF (Khung Giảng dạy Xuất sắc) – minh chứng rõ ràng nhất thể hiện chất lượng giáo dục đẳng cấp của UAL. 
  • Đạt nhiều giải thưởng danh giá với hơn 50% các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới, cùng trên 77.5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt tầm cỡ quốc tế. 
  • Là nơi đào tạo ra những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng thế giới như: Stella McCartney (nhà thiết kế thời trang), Jimmy Choo (nhà thiết kế giày), Anish Kapoor (nhà điêu khắc), Lucian Freud (họa sĩ), Colin Firth (diễn viên)… 

Học phí 

  • Undergraduate: £22,920/năm 
  • Postgraduate: £20,110 – £25,880/năm 

Học bổng:

Similar Posts