Sheffield Hallam University

Thành phố: Sheffield, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1843

Sheffield Hallam University là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa thích nhất tại Vương quốc Anh với hơn 30,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại nhất ở phía bắc nước Anh và có 08 ngành học nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh (theo Bảng Xếp Hạng Đại Học của báo The Times và Sunday Times). 

Sheffield Hallam University nằm trong top 5 trường đại học nghiên cứu hiện đại tại Anh, trường tự hào vì đã chuẩn bị hành trang cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành. 

Sheffield là thành phố lớn thứ năm ở Vương quốc Anh và là một trong những thành phố xanh nhất châu Âu. Với Công viên Quốc gia Quận Peak (Peak District National Park) hùng vĩ bao quanh, sinh viên Sheffield Hallam sẽ được khám phá một thành phố đa văn hóa, cởi mở, cũng như trải nghiệm hoạt động đi bộ ngắm cảnh vùng quê. Nhà ở trong vùng chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh. 

Cơ sở vật chất 

Trong vòng 5 năm trở lại đây, Sheffield Hallam đã đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh vào các trang thiết bị mới. Trường có các thư viện mở cửa 24 giờ, không gian học tập được thiết kế riêng cũng như cơ hội theo học cùng các phương tiện đạt tiêu chuẩn chuyên môn. 

Thành tích nổi bật 

  • Giải Đại học của Năm về Chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times Good University Guide 2020 
  • Top 63 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2024 
  • Top 83 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2024 
  • Top 5 trường đại học nghiên cứu hiện đại tại Anh 

Học phí 

  • Đại học: £15,860/năm 
  • Cao học: £16,385 ~ £18,820/năm 

Học bổng: lên đến 50% học phí 

Similar Posts