University of Nottingham 

Thành phố: Nottingham, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1948 

Đại học Nottingham, được thành lập vào năm 1948, là thành viên của Nhóm Russell danh tiếng, nhóm các trường đại học hàng đầu của Anh và chúng tôi luôn được xếp hạng trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019. Chúng tôi nằm trong top 20 của tất cả ba bảng xếp hạng đại học lớn của Anh, và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những người được săn đón nhiều nhất tại Anh, luôn được các nhà tuyển dụng tốt nghiệp hàng đầu nhắm đến. 

Chúng tôi có hơn 280.000 cựu sinh viên ở 195 quốc gia, nhiều người trong số họ đang nắm giữ các vị trí có ảnh hưởng trên khắp thế giới. Giáo viên và sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ sự đầu tư liên tục vào một môi trường đẳng cấp thế giới, bao gồm các khuôn viên từng đoạt giải thưởng và cơ sở vật chất vô song ở cả Anh và Châu Á. 

Được xếp hạng thứ tám tại Vương quốc Anh về sức mạnh tiếp cận (REF2014), nghiên cứu của chúng tôi là phi thường. Nó quy tụ những con người tài năng, nhiệt tình và tận tâm, những người luôn nỗ lực để tạo ra những khám phá có tác động thực sự đến cuộc sống và xã hội trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết tìm giải pháp cho những thách thức toàn cầu hiện nay và để hỗ trợ cho điều này, chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào sáu Ngọn hải đăng xuất sắc. 

Tinh thần tiên phong và tầm nhìn đầy tham vọng này vẫn tiếp tục vang vọng và thúc đẩy Đại học của chúng tôi ngày nay, khi chúng tôi cố gắng cung cấp một nền giáo dục nghiên cứu xuất sắc cho 46.000 sinh viên của mình và biến đổi cuộc sống và xã hội trên toàn cầu thông qua nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi. 

Times Higher Education đã đưa Đại học vào danh sách rút gọn cho giải thưởng ‘Đại học của năm’ danh giá của họ trong bốn lần trong mười năm qua. Cuốn Hướng dẫn Đại học Tốt năm 2019 gần đây nhất của Times and Sunday Times đã trao cho Đại học một ‘cú đúp đầu tiên’ độc đáo khi tuyên bố là ‘Đại học của năm’ cho cả sinh viên quốc tế và cung cấp thể thao, nêu rõ: “Xuất sắc quốc tế và thể thao đưa Nottingham đến hai giải thưởng Đại học của năm và lần thứ hai liên tiếp lọt vào danh sách rút gọn cho danh hiệu Đại học của năm.” 

“Trong mỗi thời đại tiếp theo, Đại học sẽ truyền bá ánh sáng của học tập và kiến ​​thức và sẽ gắn kết khoa học và công nghiệp trong sự thống nhất là điều rất cần thiết cho sự thịnh vượng của quốc gia và phúc lợi của những người đồng bào của chúng ta.” 

Cơ sở vật chất

Đại học Nottingham có tám thư viện ở Anh, cung cấp một loạt các không gian học tập, bao gồm các khu vực học tập yên tĩnh và lặng lẽ, các trung tâm sôi động với màn hình tương tác và phòng học đơn và nhóm. 

Nền tảng NUsearch cho phép sinh viên tìm kiếm và truy cập tài nguyên vật lý và kỹ thuật số, từ sách và tạp chí đến sách điện tử và bộ sưu tập đặc biệt. Sau một đợt cải tạo lớn gần đây, Thư viện George Green của trường đại học hiện bao gồm một loạt các khu vực học tập, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và một quán cà phê. 

Thành tích nổi bật

  • Đại học danh tiếng toàn cầu về giảng dạy và nghiên cứu trong nhóm Russell Group và Universitas 21 
  • Xếp hạng 103 trên thế giới và 18 tại Anh theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2022 của QS. 
  • Top 20 các trường đại học tại Anh theo QS World Rankings and THE World University Rankings 2022 
  • Trường đại học thể thao của năm theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2021 

Học phí

  • Đại học: £22,000 – £26,500/năm 
  • Cao học: £10,000 – £28,000/năm 

Học bổng: lên đến £8,000

Similar Posts