York St John University

Thành phố: York, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1841 

Đại học York St John là trường đại học công lập nằm trong khuôn viên đô thị rộng lớn ở York, Anh. York St John mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội khám phá Vương Quốc Anh cũng như Châu Âu trong thời gian học tập tại đây. Cụ thể, các sinh viên hệ cử nhân 3 năm có thể đi du học một học kỳ hoặc một năm tại các thành phố ở Châu Âu hoặc xa hơn. Ngoài ra, trường còn tổ chức một sáng kiến mang tên Global Campus Trips, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đi tham quan các thành phố và địa điểm nổi tiếng quanh nước Anh. 

Cơ sở vật chất 

Khuôn viên của trường nằm gần các bức tường thành và trung tâm lịch sử của York. Trong những năm gần đây, trường đã thực hiện 100 triệu bảng Anh chuyển đổi cơ sở vật chất để mang đến cho sinh viên môi trường tốt nhất cho việc học tập của họ. Trung tâm Sáng tạo của trường bao gồm các không gian dành riêng cho các khóa học về hiệu suất và khoa học máy tính. 

Trường có nhà hát tiêu chuẩn chuyên nghiệp, các phòng thí nghiệm khoa học máy tính và phòng âm nhạc. 

Thành tích nổi bật 

  • Top 50 ở Vương quốc Anh về Khoa học sinh học, Tội phạm học, Sản xuất phim, Nhiếp ảnh, Nghiên cứu tôn giáo, Thiết kế, Ngôn ngữ và Thể thao 
  • 94% sinh viên quốc tế có mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên (International Student Barometer 2019/20) 
  • Top 10 ở Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (Times and Sunday Times Good University Guide 2020) 
  • Top 30 ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (NSS 2019) 

Học phí 

  • Đại học: £12,750 
  • Thạc sĩ: £13,030 

Học bổng

Similar Posts