London Metropolitan University

Thành Phố: London, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1848
   

 

Đại học London Metropolitan, thường được gọi là London Met, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở London, Anh. Trường đại học có các cơ sở tại Thành phố Luân Đôn và ở Quận Islington của Luân Đôn, một viện bảo tàng, kho lưu trữ và thư viện. Trường Đại học London Metropolitan University hiện nay là trường Đại học lớn thứ hai tại Anh, là một nơi tuyệt vời để sống và học tập. Được thành lập trên cơ sở liên kết giữa hai đại học lớn tại London: London Guildhall University và University of North London, trường London Metropolitan University có các chuyên ngành rất đa dạng, cũng như có đủ các bậc học đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên quốc tế. 

Cơ sở vật chất 

Trường có các cơ sở học tập, thư viện và CNTT hiện đại, từ phòng xử án giả, phòng thu âm, thiết kế và nghệ thuật được xây dựng có mục đích đến tòa soạn báo chí trị giá 100.000 bảng Anh và Trung tâm Khoa học trị giá 30 triệu bảng Anh, là một trong những khoa học lớn nhất. giảng dạy các phòng thí nghiệm ở Châu Âu. 

Thành tích nổi bật 

  • Xếp hạng tốt nhất ở London và thứ sáu ở Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy theo The Times và Sunday Times Good University Guide 2022 

Học phí 

  • Đại học: £17,600 
  • Sau đại học: £18,700 

Học bổng: £2,000 

Similar Posts