University of Northampton 

Thành phố: Northampton, Vương Quốc Anh
Thành lập năm: 1975 

Đại học Northampton được hình thành từ sự sáp nhập các trường cao đẳng nghệ thuật, công nghệ và giáo dục của Northampton, trở thành Cao đẳng Nene về Giáo dục Đại học vào năm 1975, trước khi trở thành Đại học Northampton vào năm 2005. 

Vào tháng 9 năm 2018, trường đại học sẽ chuyển đến một khuôn viên Waterside hoàn toàn mới trị giá 330 triệu bảng Anh, hoàn chỉnh với một trung tâm học tập hoàn toàn mới, khu thể thao, trung tâm năng lượng carbon thấp và tòa nhà hội sinh viên mới, từng là xưởng sửa chữa đầu máy xe lửa. Hội Sinh viên là một trong ba trường đại học ở Vương quốc Anh cung cấp miễn phí các câu lạc bộ thể thao và hội cho tất cả sinh viên. 

Đây là một trong số rất ít trường đại học ở Vương quốc Anh cung cấp các bằng cấp ba năm nhanh chóng (quản lý và tiếp thị và luật) và cũng cung cấp các bằng cấp kéo dài bốn năm với một năm thực tập trong ngành. Trường nổi tiếng quốc tế về giáo dục và nghiên cứu quản lý chất thải. Các trung tâm nổi tiếng khác bao gồm Trung tâm Trẻ em và Thanh niên (Địa lý Trẻ em), Tâm lý Trải nghiệm Bản thân, công nghệ da và kỹ thuật máy nâng. 

Northampton nằm trong khoảng cách dễ dàng đến London, Birmingham và các trung tâm lớn khác, với đường đến các sân bay quốc tế và nhà ga xe lửa thuận tiện. 

Cơ sở vật chất

Để tạo điều kiện cho phong cách học tập mới của trường đại học, trường có một khuôn viên công nghệ cao hoàn toàn mới được xây dựng có mục đích, mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Khuôn viên Waterside là một khu tự phục vụ với tất cả mọi thứ sinh viên cần về cơ sở giảng dạy và học tập hiện đại, rộng rãi, thư viện, cửa hàng, cửa hàng ăn uống, chỗ ở và các cơ sở giải trí, tất cả đều nằm trên một khuôn viên chính khép kín. 

Creative Hub tập hợp các lĩnh vực sáng tạo và khoa học trong một không gian học tập linh hoạt trên bờ sông Nene, đồng thời là nơi tọa lạc các phòng học chuyên dụng về sáng tạo, xưởng và phòng thí nghiệm của trường đại học. 

Learning Hub đặt các cơ sở thư viện 24/7, không gian ăn uống, xã hội và học tập tuyệt vời và được thiết kế để cho phép sinh viên và nhân viên từ các chuyên ngành khác nhau làm việc cùng nhau và đưa việc học ra khỏi môi trường lớp học truyền thống. 

Engine Shed là một xưởng bảo dưỡng đầu máy xe lửa được phục hồi đẹp và đồng cảm, trở thành trụ sở của Hội Sinh viên. Hội Sinh viên tiếp tục cung cấp miễn phí tất cả các môn thể thao và hội, vì vậy bạn có thể tham gia mọi hoạt động vui vẻ mà không cần lo lắng về chi phí. Hội Sinh viên cũng điều hành hộp đêm, quán cà phê, quán bar và địa điểm biểu diễn của trung tâm thị trấn của trường đại học, The Platform. 

Trường đại học cung cấp cơ hội cho sinh viên đi làm bán thời gian trong khi học hoặc làm toàn thời gian khi tốt nghiệp. Changemaker Hub của trường đại học cung cấp hỗ trợ mọi thứ, từ viết CV đến kỹ thuật phỏng vấn. 

Thông qua Northampton Employment Promise (NEP), trường đại học hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để cung cấp việc làm tạm thời có lương cho sinh viên tốt nghiệp. Nếu sinh viên thực hiện ba bước đơn giản trong quá trình học tập, trường đại học hứa sẽ đảm bảo việc thực tập ngắn hạn có lương cho họ sau khi tốt nghiệp. 

Thành tích nổi bật

  • Hạng 11 trường đại học tại Anh và hạng 27 trên toàn thế giới theo Times Higher Education Impact Rankings 2021. 
  • 5 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (HESA 2012-2016) 
  • TEF Gold Đại học Northampton vinh dự là một trong 46 trường đại học cao đẳng được chứng nhận Vàng (TEF Gold) về chất lượng giảng dạy do Chính Phủ Anh trao tặng năm 2017. 

Học phí

  • Chương trình Đại Học BA/BSc (01 kỳ nhập học 09/2022): £14,000/năm.  
  • Chương trình Năm Cuối Đại Học BA/BSc (Top-ups) (02 kỳ nhập học 09/22 và 01/23): £14,500  
  • Chương trình Thạc sỹ (03 kỳ nhập học 06/22, 09/22 và 01/23): £15,000 (Khóa MBA £16,000)  
  • Chương trình Tiến sĩ (02 kỳ nhập học 10/2022 và 03/2023): £14,750/năm 

Học bổng: lên đến 50% học phí 

Similar Posts