Staffordshire University

Thành phố: Stoke-on-Trent, Vương Quốc Anh 
Thành lập năm: 1971

Đại học Staffordshire nằm giáp ranh giữa hai thị trấn Stoke-on-Trent và Stafford và được thành lập vào năm 1992, với khoảng 16.500 sinh viên hiện đang theo học. Stoke-on-Trent là một trong những thành phố có có nền văn hóa lâu đời nhất ở Anh, rất giàu có về di sản công nghiệp và sự sáng tạo nghệ thuật tinh tế. Chỉ cách Liverpool và Manchester một giờ lái xe, nơi đây là quê hương của rất nhiều doanh nghiệp toàn cầu, trụ sở chính của các các doanh nghiệp này đều tập trung ở đây, trong đó có Vodafone & JCB. 

Staffordshire University là một ngôi trường thực sự tuyệt vời. Vào năm 2017, trường đã ra mắt bằng cấp về E-sports đầu tiên của Vương quốc Anh và đã thu hút được hơn 100 ứng viên từ khắp nơi trên thế giới. Được hỗ trợ bởi NUEL, Fast Web Media và Codemasters, chương trình độc đáo này tập trung vào khía cạnh kinh doanh của E-sports và giúp trường xây dựng danh tiếng là một trường hàng đầu giảng dạy về Trò chơi máy tính. 

Cơ sở vật chất

Nhà trường vẫn đang tiếp tục đầu tư hàng triệu đô la nhằm mang đến sinh viên cơ sở vật chất mới, tối tân, chẳng hạn tòa nhà Catalyst trị giá 40 triệu GBP dự kiến ​​mở cửa vào năm 2021, với hơn 8.000 mét vuông không gian hiện đại, đa chức năng. Hơn thế nữa, Catalyst còn chứa một loạt các khu giảng dạy xã hội và sáng tạo, không gian sự kiện năng động, cơ sở vật chất tân tiến và tiện nghi. Với Catalyst là một trong những dự án phát triển trị giá hơn 100 triệu GBP trong những năm gần đây, người học có thể tin tưởng rằng Đại học Staffordshire cam kết mang đến bạn một trải nghiệm tốt nhất có thể và luôn ưu tiên cho chất lượng giáo dục. 

Thành tích nổi bật

  • Top 15 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về Chất lượng giảng dạy và Hòa nhập Xã hội (The Times và The Sunday Times Good University Guide 2021) 
  • 78% các công trình nghiên cứu được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc có tầm quan trọng quốc tế (Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2014). 
  • Xếp hạng Vàng theo Khung Giảng dạy Xuất sắc năm 2019 (TEF) 
  • 95.6% sinh viên tốt nghiệp Staffordshire University có việc làm ổn định hoặc tiếp tục học lên cao. 
  • Top 63 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2024 

Học phí

  • Đại học: £16,750 – £19,000 /năm 
  • Sau Đại học: £16,750 – £19,000/khóa 

Học bổng: 25% học phí 

Similar Posts